1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Đèn led chiếu sáng kết hợp mạng trong tương lai

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Jaxtina69, 7/12/16.

 1. Jaxtina69 Member

  Jaxtina69

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đèn led chiếu sáng kết hợp mạng trong tương lai trong mục Điện tử - Điện máy
  Mua bán nguồn led led full led full color led đúc uy tín tại hà nội ... by ledhoatu
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh
  Lựa chọn độ đèn pha led siêu sáng xe hơi ô tô hay độ đèn led siêu sáng ... by thanhtu123

  Ngoài các sản phẩm điện thoại cảm ứng, TV đời mới nhất,… trong thời gian tới có lẽ sẽ là sự tăng trưởng vượt trội của 1 số mẫu bóng đèn sáng tạo với khả năng tích hợp mạng online. Hướng đi này đã và đang thu hút không ít nhà thí nghiệm và người tiên phong trong ngành nghề.

  Nhiều sản phẩm thông minh luôn là điều mọi người mong ước hướng đến. Chính vì vậy, việc nhiều dòng bóng đèn sáng tạo như các mẫu đèn pha led trở thành phổ biến cũng chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn. Với phấn đấu cải tiến và cuốn hút thị trường của những nhà sản xuất ngày nay, chúng ta có thể mong ước là sẽ nhận ra sự tăng trưởng của kỹ thuật này trong tương lai không còn xa.

  [​IMG]

  Không chỉ thế, còn khá nhiều thử thách ngăn chặn ngành công nghiệp này. Đầu tiên là về giá tiền. Mẫu bóng đèn thông minh của LIFX được bán với giá bán 69$, của Greenwave là 20$ và loại sản phẩm của Philips có giá bán 59$. Đó là những cái mức giá quá cao so với các loại bóng đèn truyền thống hiện có trên thị trường, thường không vượt quá 10$.

  Insteon thì đã thí điểm thiết kế nhôm gấp. Memo cho rằng việc giải quyết nhiệt năng là vấn đề nan giải nhất nhà sản xuất này mắc phải. Khả năng điều khiển nhiệt năng sẽ liên quan trực tiếp tới kết quả tối ưu điện của nhiều vật dụng này. Việc phát minh cho những mẫu bóng đèn tính năng tiếp nhận tín hiệu Wifi hay Bluetooth cũng vô cùng vất vả. Hãng Memo nói rằng: “Chúng tôi cần phải đặt chip Wi-fi vào một thiết bị kim loại. Tuy nhiên chất liệu kim khí lại cản sóng radio vì vậy nhiều nhà sáng tạo của chúng tôi tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề này”.

  Tuy nhiên, cái giá ấy vẫn dễ chịu hơn nhiều so với việc thiết kế một hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng trong nhà, nhiều lúc đạt tới hàng ngàn đô la. Thêm vào đó, việc mức giá đầu tiên đắt cũng sẽ được bồi thường bằng tác dụng tối ưu quang năng hàng ngày. Giám đốc điều hành của Switch Lighting - Gary Roenfield cho rằng vô cùng nhiều khách hàng có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng mua dòng hàng hóa này để tối ưu quang năng, dù cho hiệu quả của nó không thể nhận biết ngay tức thì.

  [​IMG]

  Thứ hai chính là vấn đề khoa học. Việc kiểm soát nhiệt độ là điều tương đối khó khăn khi thiết kế nhiều dòng bóng đèn này. Cách thức của Switch Lighting là đổ đầy những chiếc bóng đèn bằng silicone lỏng, có tác dụng gần giống với lớp lót bên trong bóng đèn lava.

  Các mẫu bóng đèn hiện đại sẽ sở hữu khả năng tích hợp với 1 mạng cục bộ. Người mua có thể điều chỉnh độ mạnh yếu hoặc cả màu sắc ánh sáng của những loại đèn này qua điện thoại cảm ứng, máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Không chỉ thế, họ có thể thiết kế tính năng tối ưu nhiệt năng, tự động tắt hệ thống đèn vào một giai đoạn nhất định trong ngày. Những vật dụng này còn hỗ trợ phòng chống kẻ xấu nhờ việc tự giác bật, tắt khi chủ nhân vắng nhà.

  Các loại bóng đèn LED tuýp này cũng giúp hạn chế hầu hết giá thành cho người sử dụng. Ví dụ phần nhiều các loại bóng đèn 60W đang được ứng dụng ở Mỹ ngày nay được dùng thay bằng dòng bóng đèn LED 10W thì mỗi năm quốc gia này sẽ tiết kiệm được khoảng 3.9 tỉ đô (hơn 80 nghìn tỉ đồng) trên phiếu thanh toán tiền điện.