1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Đến lượt Mercedes-Benz tạm dừng đưa X-Class diesel tới Mỹ

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi haikiepvesau, 2/12/16.

 1. haikiepvesau New Member

  haikiepvesau

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đến lượt Mercedes-Benz tạm dừng đưa X-Class diesel tới Mỹ trong mục Mua bán rao vặt khác
  Tổng quan thông tin công nghệ eVGT trên động cơ diesel ... by venus
  Bán động cơ diesel chính hãng giá rẻ nhất ... by khaseohm
  Thị trường dầu nhớt cho động cơ diesel chịu sức tải lớn ... by venus

  Tiếp bước đồng hương Volkswagen, Mercedes-Benz vừa tuyên bố sẽ tạm dừng kế hoạch đưa xe bán tải X-Class sử dụng động cơ diesel tới Mỹ; tuy nhiên, hãng trấn an khách hàng của mình khi nói đây chỉ là quyết định cho tương lai gần.

  [​IMG]
  Mẫu bán tải X-Class của Mercedes-Benz, dựa trên nền tảng sản phẩm Navara của đối tác Nissan, hiện đã có kế hoạch bán tại các thị trường Châu Âu, Australia, Mỹ Latinh và Châu Phi ngay đầu năm sau. Tuy nhiên, quyết định tạm dừng kế hoạch bán X-Class ở Mỹ đã khiến những khách hàng của Mercedes-Benz không khỏi ngỡ ngàng, kèm theo đó là những đồn đoán liên quan đến động cơ diesel mà hãng dự định trang bị cho mẫu bán tải này.

  Dieter Exler - người đứng đầu Mercedes-Benz Mỹ cũng đã đang đàn trấn an khách hàng khi cho biết: "Thị trường xe bán tải tại Hoa Kỳ rất lớn và hãng xe Đức sẽ không từ bỏ cơ hội đầy tiềm năng này; tuy nhiên, Mercedes-Benz tin rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để đưa mẫu X-Class ra mắt người tiêu dùng tại Mỹ. Mercedes sẽ đánh giá vấn đề này một cách nghiêm túc trong vài năm tới đây”. Xem thêm: giá xe Mercedes C200giá xe Mercedes C300 tại Mercedes-Benz

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mercedes trước đó đã xác nhận động cơ diesel V6 3.0L (254 mã lực) đi kèm hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC của hãng đã sẵn sàng cho mẫu X-class tại Mỹ. Sau quyết định này, có lẽ phải đến sau năm 2020, thị trường Mỹ mới có thể được đón nhận mẫu bán tải hạng sang đầu tiên này của Đức.