1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Đi đại tiện ra máu tươi có phải là dấu hiệu bệnh trĩ ko?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi ongtrumspam, 23/11/16.

 1. ongtrumspam Member

  ongtrumspam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đi đại tiện ra máu tươi có phải là dấu hiệu bệnh trĩ ko? trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Làm 4 điều này bạn phải chữa chảy máu cam dài dài ... by tannguyen1910
  Mắc phải bệnh bệnh trĩ nên ăn gì? mẹo trị bệnh bệnh trĩ ... by benhtri91
  Nếu bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính dấu hiệu mắc phải chữa trị không ? ... by annguyenhnb007

  Chào b.sĩ, gần đây mỗi lần là em với cảm giác đau rát đi theo máu, rặn mãi mới ra Tuy nhiên ko triệt để tạo ra cứ 5-10 phút là em lại đi 1 lần.phòng khám đa khoa thế giới uy tin mang con người nói em mắc ví như đi kiết chảy máu vậy cho em hỏi đó mang nên là biểu hiện của bệnh trĩ không? Mong bs giúp giúp đỡ, xin cảm ơn!

  Nguyễn Huyền Thanh – 25 tuổi – Sài Gòn

  Chào Thanh

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân gây ra máu âm đạo sau mãn kinh

  Đi vệ sinh ra máu hoặc đi kiết chảy máu là dấu hiệu bất thường Xảy ra tại vùng hậu môn trực tràng. chuyển thành mô tả về nếu của bạn tương đối bị phải thì có khả năng bạn mắc bệnh lý trĩ là khá cao Nhưng cũng không ngoại trừ hiện tượng mắc các bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn như: nứt kẽ, viêm loét, polyp,…

  Thanh thân mến! Chỉ dựa vào triệu chứng bạn nêu trong thư mà chưa thành kiểm tra các b.sĩ chưa thể chẩn đoán rõ căn bệnh mà bạn đang bị phải. Thế nhưng, chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn về hiện tượng mà bạn tương đối bị phải như sau:

  Đi kiết chảy máu là như thế nào?

  Đi kiết ở đây nghĩa là đi ngoài mà bị kiết kèm theo ra máu biểu hiện phổ biến của căn bệnh trĩ. Là ví như giống như bạn mô tả ở khoảng, mỗi lúc đại tiện bạn sẽ mang cảm giác đau, mót rặn, tách cứng đi theo máu. tại thời kỳ đầu máu chảy tương đối ít Nhưng khi chuyển biến nghiêm trọng máu sẽ ra thành tia khiến cho cơ thể thiếu máu hay chán nản 1 phương án nhanh chóng. ngoài ra 1 số ví như còn gặp hiện tượng ngứa, sưng, khó chịu tại khu vực hậu môn.

  Lý do tạo nên nên?

  Nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng này là tại cơ thể thiếu hay mất nước, đứng hoặc ngồi kéo dài lâu, đàn bà có bầu và chế độ ăn uống thiếu hợp lý, ít vận động, đại tiện ko sạch sẽ làm cho cao áp lực lên những tĩnh mạch khu vực hậu môn. thậm chí trường hợp bạn mắc táo bón hay kiết lỵ lâu ngày cũng dễ bắt nguồn nên bệnh trĩ.

  Một điều nữa chúng tôi muốn bạn chú ý đó cơ bản là sự nghiêm trọng của bệnh lý sở hữu lại. Mặc dù các biểu hiện của bệnh trĩ không nguy hiểm tới mạng sống Nhưng lại hậu quả tới chất số lượng cuộc sống của bạn, nó khiến bạn luôn khó chịu, sợ hãi, thiếu tự tin trong giao tiếp, suy giảm ham muốn tình dục.

  Mặt khác trường hợp không hay nhận ra sớm hay khắc phục kịp thời sẽ gây nên những hệ quả nguy hại như: bội mắc vùng hậu môn, thiếu máu, suy nhược cơ thể hoặc có khả năng chuyển biến biến thành ung thư hậu môn.

  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn buộc phải chủ động tới tại những tòa nhà C.khoa uy tín, để còn được các bs giỏi, giàu kinh nghiệm khám hay xác định chủ yếu xác ví như bạn đang rất mắc phải là căn bệnh nào từ đó với biện pháp xử lý phù hợp, kết quả.

  Chúc bạn sức khỏe!