1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Đi đâu để in card visit chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dangnv, 26/11/16.

 1. dangnv New Member

  dangnv

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đi đâu để in card visit chất lượng nhất trong mục Mua bán - Rao vặt
  In card visit trong suốt, in card visit bằng nhựa ... by indangnguyen04
  In card Visit giấy Bristol - Card visit cao cấp ... by indangnguyen04
  Đi đâu để in card visit chất lượng nhất ... by thanhnguyen112

  1. In card visit tại Innhanh129 bạn không chỉ được tư vấn chọn cho mình những mẫu card visit thích hợp nhất với công việc và bản thân của bạn mà còn được thiết kế mẫu card riêng biểu đạt sự qua, lịch thiệp và sự chuyên nghiệp của bạn, công ty hay tổ chức nơi bạn làm việc.
  2. Innhanh129 là một cơ sở in card lấy ngay chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giỏi cùng đội ngũ viên chức làm việc đông đảo đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu của bạn, được các thương nhân thành đạt, các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư, nhà báo, các tổ chức, các đoàn thể… chọn làm địa chỉ uy tín để in card visit cho mình.
  3. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để tấm card visit của mình không chỉ thuần tuý trình bày. được được tên, tuổi, chức vụ, nghề nghiệp, đơn vị bạn đang làm mà còn toát lên đặc thù nghề nghiệp, sự trải qua, đặc thù của doanh nghiệp hay cá tính riêng của bạn qua cái nhìn trước nhất thì Innhanh129 sẽ giúp bạn, điều mà không phải cơ sở in nào cũng làm được.
  4. Không chỉ dịch vụ tốt giá cả tại Innhanh129 còn khiến bạn bất ngờ hơn. Bằng cách sử dụng những máy móc hiện đại nhập cảng từ Mỹ, Nhật, Đức cộng với kỹ thuật in mới nhất cho độ sắc nét và màu sắc hoàn hảo với giá rẻ bất ngờ. Tại Hà Nội bạn sẽ khó mà tìm thấy một cơ sở in hay làm card visit với chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hơn tại Innhanh129
  5. In card visit tại Innhanh129 có dịch vụ hoàn hảo nhất không chỉ đáp ứng cho khách hàng về chất lượng mà còn bảo đảm cho bạn về thời gian và số lượng.
  6. Đối với những khách hàng thân thiết, những khách hàng lớn của công ty bạn sẽ luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt. Với những đơn hàng lớn các bạn sẽ được chiết khấu theo mức giá cực kỳ hấp dẫn mà chúng tôi dành để ưu tiên cho những đối tác lâu năm, sẵn sàng in lại, hay bồi thường nếu xảy ra lỗi từ phía công ty.

  [​IMG]