1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Dịch thuật tiếng Trung toàn quốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dinh850782, 2/12/16.

 1. dinh850782 New Member

  dinh850782

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dịch thuật tiếng Trung toàn quốc trong mục Mua bán - Rao vặt
  Tuyển Phiên dịch tiếng trung - Kế toán biết tiếng trung ... by refOnfed
  Phiên dịch tiếng hàn, Thông dịch tiếng hàn quốc ... by refCauts
  Tiếng Đài Loan và tiếng trung quốc như thế nào? ... by ctyxkld2016

  Để góp phần làm một nhịp cầu nối về ngôn ngữ, dẫn đến hợp tác thành công của các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Dịch thuật HACO nhận cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung, phiên dịch, dịch công chứng tiếng Trung cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp Việt Trung.

  CÔNG TY DỊCH HACO SANG ĐÃ PHÂN LOẠI CÁC CHUYÊN NGÀNH DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG, DỊCH CÔNG CHỨNG TIẾNG TRUNG NHẰM ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT.
  [​IMG]
  DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT:
  Với nguồn lực mạnh mẽ, nhiều tập đoàn kỹ thuật, công nghệ, điện tử, cơ khí của Trung Quốc đang nổi lên và vươn tới nhiều thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Trung của quý khách hàng.
  DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:
  Nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Trung về công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp công ty Dịch thuật HACO tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của bạn.
  DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG:
  Nhiều tập đoàn lớn đã có những dự án đầu tư tại Việt Nam. Những biên dịch viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của dịch thuật HACO luôn sẵn sàng và có thể tham gia công tác biên phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng bất cứ lúc nào bạn cần.