1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Kinh doanh Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi công tác xa

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi kksitinh14, 26/11/16.

 1. kksitinh14 Member

  kksitinh14

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi công tác xa trong mục Chia sẻ kiến thức
  Cho thuê trống Jazz . cho thuê gita , cho thuê piano , saxophone ... by haiduy1989
  Dịch Vụ Thuê Xe Đi Công Tác Uy Tín Tại quận 3 Hồ Chí Minh ... by MInh Hằng 10
  Cho thuê dù tròn - dịch vụ cho thuê dù tròn giá rẻ tại Hà Nội ... by vuthu2794

  Quý khách đang có chuyến công tác xa đến với vùng miền núi nơi địa hình di chuyển khó khăn hay tại những công trường, hầm mỏ lựa chọn dịch vụ thuê xe bán tải là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng trong những trường hợp này. Xemienbac.com chúng tôi xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê xe bán tải giá rẻ chất lượng cao. Đến với dịch vụ cho thuê xe bán tải của chúng tôi khách hàng sẽ được cảm nhận những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi công tác giá rẻ chất lượng cao

  Xe bán tải là một loại xe mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn có thể vượt qua được những địa hình khó khăn mà những chiếc xe bình thường không làm được. Chính vì thế mà xe bán tải đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có những chuyến công tác xa tại những công trường, khu mỏ, vùng sâu vùng xa. Hiện tại công ty Xe Miền Bắc chúng tôi đang không ngừng mở rộng phát triển dịch vụ cho thuê xe bán tải để có thể phục vụ nhu cầu đi công tác cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất.
  Việc nhu cầu dịch vụ thuê xe đang ngày càng tăng cao đã thúc đẩy chúng tôi mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe. Trong đó dịch vụ cho thuê xe bán tải đang được chúng tôi chú tọng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi đã nhập khẩu hơn 10 chiếc xe bán tải thuộc những dòng xe khác nhau. Khách hàng đến với chúng tôi có thể lựa chọn được những chiếc xe phù hợp nhất với mình. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe bán tải với mức giá rẻ nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe bán tải của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ phòng khách hàng qua số điện thoại đường dây nóng 0983911900 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp quý khách.