1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Dịch vụ dát vàng điện thoại

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Mỹ nghệ' bắt đầu bởi annhien2212, 28/11/16.

 1. annhien2212 Member

  annhien2212

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dịch vụ dát vàng điện thoại trong mục Hoa - Quà tặng - Mỹ nghệ
  Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cung cấp dịch vụ dát vàng điện thoại ở hà nội ... by annhien2212
  Các loại dien thoai dat vang đẳng cấp ... by annhien2212
  Các dòng điện thoại dát vàng được công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art chế tác ... by annhien2212

  Chiêm ngưỡng mẫu iphone 6 mạ vàng hồng cực kỳ sang trọng đến từ Vina Gold Art

  => Tìm hiểu thêm về ma vang dien thoai 8800

  mới đây, phiên bản iphone 6 mạ vàng 24k hồng socola độc và mới độc đáo đã đc công ty Vina Gold Art, thương hiệu chuyên chế tác di động, quà tặng & độ vàng dành cho xe hơi trình làng.

  Một lớp áo vàng bao quanh phía bên ngoài dòng iphone 6 cũng sẽ càng khiến cho nâng cao thêm sự sang trọng và đẳng cấp của chủ sở hữu. Nhưng mà mỗi một quý khách hàng lại có các sở thích khác nhau, có tín đồ thích vàng 24K, với tín đồ ưa thích vàng trắng và có tín đồ lại yêu thích vàng hồng. Đặc biệt với bạn gái, mong muốn lớp vàng của các bạn có sự khác lạ & độc, nổi bật giữa đám đông.
  Đúng là phiên bản vàng tương đối độc đáo đối với phổ thông tín đồ, và quý khách hàng với thể bắt buộc gặp các câu kể như vàng hồng, rồi vàng socola thì nào?. Quả là 1 mẫu vàng quý hi hữu đc hãng ĐTDĐ cao cấp Vertu dùng đa dạng cho những siêu phẩm của quý khách hàng và dòng vàng này còn dồn hơn cả vàng 24K.

  Tại Việt Nam, công ty mạ vàng Vina Gold Art cũng đã dùng đa dạng dòng vàng hồng socola này để độ dành cho Vertu & một số lượng phiên bản ĐTDĐ cao cấp. đặc biệt gần đây công ty mạ vàng Vina Gold Art ứng dụng dành cho đóa hoa hồng mạ vàng 24k Socola.

  & đối với mẫu iPhone 6 như vậy công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art tiếp tục giới thiệu thương hiệu iPhone 6 mạ vàng hồng Socola độc đáo. Đây với thể được coi đang là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên toàn cầu được độ bằng chiếc vàng quý hi hữu này.

  1 kỹ sư chuyên thực hành độ vàng cho ô tô và Smartphone - anh Vũ Việt dành cho biết Quả là một dòng vàng đắt tiền và quý hiếm. công ty mạ vàng Vina Gold Art cần phải nhập trực tiếp chuyện từ Thụy Sỹ mẫu vàng đặc biệt này. Hiện công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art mới chỉ pha chế tác đc các phiên bản vàng 18K, 24K. So có việc mạ những phiên bản vàng thường như thế mức giá để mạ chiếc vàng này cũng sẽ cao hơn khoảng 20 - 30 phần trăm.

  => Chia sẻ về iphone ma vang

  Dưới Đúng là chùm ảnh mẫu iPhone 6 mạ vàng luxury hồng socola đầu tiên trên toàn cầu, và được chế tạo vì rằng công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art.

  [​IMG]

  công ty Vina Gold Art trình làng bộ lĩnh vực Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng cao cấp

  Ngay sau khi Samsung giới thiệu dòng mặt hàng có màn ảnh cong mới độc đáo là Samsung Galaxy S6 & S6 Edge thì tức khắc hãng chuyên độ vàn cho xế hộp và chế tạo quà mừng cao cấp công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art đã gấp gáp hoàn thiện dát vàng & sớm trính làng 2 thương hiệu này.

  [​IMG]

  có bộ sườn viền của máy là kim khí, Đúng là một tại các cải tiến và đổi thay của Samsung cho những thương hiệu gần đây. dòng Smartphone trở lên đẳng cấp & chế biến cảm giác nhìn thấy kiên cố hơn sau lúc các kỹ sư của công ty Vina Gold Art phủ thêm một lớp vàng 24K lên.

  => Tham khảo về samsung s7 ma vang

  Để với một thương hiệu Samsung Galaxy S6 dát vàng hoàn thiện như thế các kỹ sư Vina Gold Art phải thực hành trên 10 công đoạn khác nhau & cần phải làm cho việc liên tiếp 3 tiếng. từ khi thời kỳ xử lý bề mặt rồi tới hoạt hóa bề ngoài sau chậm triển khai chế những lớp kim loại quý khác nhau. và chung cuộc đang là 1 lớp vàng 24K mỏng đc bao gói phía bên ngoài. Để giảm thiểu bị mài mòn & dùng bền lâu, các kỹ sư của công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art tiếp tục phủ 1 lớp Nano phía bên ngoài..

  Việc toá lắp để mạ vàng luxury chiếc Galaxy S6 sẽ dễ dàng & thuần tuý hơn so có những dòng máy trước kia ngừng thi côngĐây của Samsung như Galaxy A5, A7 hoặc Note 4 đó chính là theo san sớt của a Vũ Việt - kỹ sư chính thực hành thương hiệu Galaxy S6 mạ vàng luxury.