1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Dịch vụ giao hàng tại nhà - SpeedLink

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 25/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dịch vụ giao hàng tại nhà - SpeedLink trong mục Mua bán - Rao vặt
  Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử Speedlink như thế nào? ... by dienmayhaiminh07
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa SpeedLink ... by dienmayhaiminh07
  Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế của Speedlink ... by dienmayhaiminh07

  Giao nhận hàng hoá là một loại hình đặc trưng, được hình thành dựa trên nhu cầu của người sử dụng nhằm mục đích vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện, thơ từ từ người gửi đến tận tay người nhận. Các hình thức giao nhận hàng hoá xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường như ship hàng online, giao hàng COD, giao hàng nội thành, giao hàng thương mại điện tử,…với sự phổ biến này, người tiêu dùng không còn phải lo âu về vấn đề chuyển vận hàng, bưu phẩm của mình an toàn và nhanh chóng tới tận tay người nhận.

  [​IMG]

  Sự vững mạnh nhanh của các shop bán hàng online trên mạng xã hội là 1 dẫn chứng cho sự phát triển của ngành hàng dùng của người Việt Nam. thiên hướng nhu cầu cho những sản phẩm may mặc, mỹ phẩm, phong cách, thực phẩm tìm bán trên mạng xã hội tăng nhanh và trở thành phổ biến hơn trong khoảng thời gian vừa qua, nảy sinh vấn đề các chủ shop của mình muốn tận tay giao sản phẩm của mình cho khách hàng trong nội thành và đến những đô thị khác nhưng thời gian và khoảng cách không cho phép họ làm điều đó. Không những thế, khách hàng cũng cần rà soát những nhãn hiệu đảm bảo sự tin tưởng của họ vào các mặt hàng chất lượng trên mạng thị trấn hội và hơn thế nữa, họ cần được biết và kiểm tra mặt hàng 1 phương pháp mau chóng trước lúc trả tiền mua sản phẩm đó.

  Hiểu rõ được tầm quan trọng của các đàm phán mua bán online ngày nay, SpeedLink hân hạnh được phục vụ các chủ shop online trong thành phố cũng như ở các tỉnh sở hữu hệ thống dịch vụ phổ biến của mình.

  nhà sản xuất giao hàng tại nhà trong nội ô TPHCM cũng như tới những tỉnh là dịch vụ cốt lõi được SpeedLink đầu tư chi phí và nhân lực nhiều nhất. Đa phần những đơn hàng đều được thực hiện trong phạm vị nội thành TPHCM và buộc phải của các đơn hàng cho những mặt hàng cũng khác nhau.

  Đối với các mặt hàng quý giá dễ bể càng cần sự tỷ mỉ nhiệt thành của nhóm shipper nội địa để có thể đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng của đơn hàng. nhân viên giao hàng tại nhà của SpeedLink đều được tuyển có tinh thần nghĩa vụ và thái độ khiến cho việc chuyên nghiệp nhằm chỉ tiêu làm bằng lòng người mua dù là khắt khe nhất.

  [​IMG]

  đặc biệt, người nhận còn có quyền kiểm tra hàng hoá của mình có đúng sở hữu đề nghị về chất lượng hay không, và có quyền nhờ nhà cung cấp giao nhận trả lại đơn hàng nếu như cần thiết. Dịch vụ giao hàng tận nhà thu tiền hộ cũng trở thành thịnh hành ở thời điểm ngày nay lúc người giao hàng có quyền thu tiền hộ người gửi nhằm tiết kiệm thời gian và chuyển khoản ngay sau đó cho người gửi.

  tuy nhiên, các dịch vụ khác có thể nói tới như giao hàng tại nhà trong vòng 4 tiếng, giao hàng nội địa, giao hàng quốc tế.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng tận nhà – giao hàng thương mại điện tử COD của SpeedLink, vui lòng liên hệ Hotline 19006411 để nhận ngay nhiều lợi ích từ dịch vụ của SpeedLink.