1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Dịch vụ giao hàng trong nước và quốc tế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 4/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dịch vụ giao hàng trong nước và quốc tế trong mục Mua bán - Rao vặt
  Theo thống kê từ công ty Criteo, giao dịch điện tử qua di động chiếm tới 34% tổng các giao dịch điệ ... by hongdiep
  Giao hàng nhanh giải pháp cấp bách uy tín hàng đầu trong giao nhận ... by Xuân Tóc Đỏ
  Giao hàng tối Mở rộng giới hạn giao trong ngày ... by gemininguyen8915

  Dịch vụ chuyển phát nhanh của Speedlink cung cấp những dịch vụ giao nhận hàng hoá trong và ngoài nước với tần suất liên tục hằng ngày nhằm giải quyết những bắt buộc của người mua một các nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả. ngoài ra, Speedlink còn chuyên nhận những đơn hàng chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh liên tỉnh bằng phổ thông hình thức như chuyển phát bằng đường bộ, chuyển phát bằng đường sắt, chuyển phát bằng đường hàng không,…

  [​IMG]

  Sau lúc giành thời gian dài nghiên cứu về tình hình lớn mạnh của ngành nhà cung cấp vận chuyển nói riêng và các đơn vị quản lý nhà sản xuất khác tổng thể, Speedlink đã đầu tư ko ít nguồn lực và giá tiền để lớn mạnh dịch vụ giao nhận của mình với mục đích đem đến một tiêu chuẩn mới trong ngành nghề dịch vụ giao nhận hàng hoá. Speedlink tự hào khi được mang sứ mạng là nhà giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế chóng vánh, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

  nhà cung cấp giao hàng cod của Speedlink bao gồm hầu hết các nhà sản xuất như:

  • Giao nhận hàng hoá thu tiền hộ đối với các khách hàng buôn bán nhỏ lẻ, buôn bán trực tuyến hay buôn bán thương mại điện tử.
  • Giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế bằng các phương tiện vận chuyển khác nhau: đường biển, đường hàng không, đường bộ và đường sắt.
  • Thu gom hàng nhỏ lẻ và giao nhận liên tỉnh bằng xe chuyển vận.
  • Nhận đóng gói, lưu trữ hàng hoá với dịch logistics chuyên nghiệp.

  Dịch vụ giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế của Speedlink nhận vận tải những chiếc hàng hoá, bưu phẩm, tài liẹu, thư tín đi các tỉnh và những nước trên thế giới ko giảm thiểu về khoảng bí quyết địa lí cũng như khối lượng và kích thước của hàng hoá. SpeedLink mong muốn đưa ra được giải pháp tối ưu giải quyết cho vấn đề chuyên chở và giao nhận hàng hoá của người dùng, đóng góp công sức của mình vào sự vững mạnh của quý khách và xem đó là ưu tiên bậc nhất của Speedlink.

  Xem thêm: giao hàng đội địa bắc trung nam