1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2017 năm nay có xét học bạ như năm 2016 hay không?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi jangnam, 24/11/16.

 1. jangnam Member

  jangnam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2017 năm nay có xét học bạ như năm 2016 hay không? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Quà hay tặng bé với Bộ xếp hình que diêm Onshine 800 M ... by chonkeo
  Chọn ai đây, tv siêu mỏng hay Diễm My ? ... by phunghungcap
  Tin tức xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm ở Huyện cần giờ TPHCM năm 2017 ... by phanthanhtoai

  Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2017 năm nay có xét học bạ như năm 2016 hay không? Hồ sơ đăng ký bao gồm những gì?Hồ sơ nộp vào trường gồm những yêu cầu gì? Sau ra trường em có thể làm ở đâu? Rất mong thầy cô tư vấn giúp em
  Nhà trường giải đáp thắc mắc của em.

  Em đã gửi thư nhầm câu hỏi về hòm thư của Khoa Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp em cũng như thí sinh còn lại hiểu rõ điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Tĩnh nhà trường sẽ gửi lại email cho các bạn or các em vào google tìm kiếm chính xác về trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhé!

  Các em có thể xem thêm tại đây: http://caodangyduochanoi.com.vn/cao-dang-duoc/diem-chuan-cao-dang-y-te-ha-dong-nam-2017-1000360

  Nêu các em nào có thích học Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì các thi sinh có thể xem điều kiện khoa y Dược trường Cao đẳng công nghệ và Thương Mại Hà Nội:

  Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược 2017

  • Thí sinh hạnh kiểm đạt loại Khá
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh tổng Trung bình các môn > 5.0
  Đặc biệt đối với những thí sinh từ năm 2016 về trước các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường còn đối với thí sinh thi tốt nghiệp thpt năm 2017 thì các em chỉ cần hoàn thành chương trình thi thpt quốc gia 2017

  Thí sinh ước mơ học Cao đẳng Dược Hà Nội thì đăng ký qua mạng theo hướng dẫn dưới đây
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng y Dược Hà Nội yêu cầu gồm có:

  [​IMG]
  Mẫu phiếu ĐKXT của trường 2017

  + Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu cao đẳng dược (Dowload tại dây)
  + Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)


  Để nộp hồ sơ về nhà trường, thí sinh có thể chọn lựa hình thứ sau đây:

  + Thí sinh nộp Phiếu ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)

  + Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  + Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

  Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ bắt đầu xét tuyển, lấy từ trên xuống, dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu.

  Ngoài ra các em xem ở đây nữa nhé: http://caodangyduochanoi.com.vn/cao...-duong-ha-noi-2017-lay-bao-nhieu-diem-1000317

  Các em đậu sẽ được Phòng tuyển sinh gửi thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì vậy, Thí sinh cần lưu ý điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký tuyển sinh để không bị nhầm lẫn và thất lạc.

  Cơ hội việc làm sau khi 3 năm học xong và ra trường tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Chương trình học tại Cao đẳng Y Dược nhà trường sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo đúng khung quy định của Bộ giáo dục. năm thứ nhất sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế - xã hội – chính trị. Năm thứ 2, Các bạn sẽ bắt đầu tiếp cận với các kiến thức về cơ sở ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành y Dược . Tập trung đào tạo chuyên ngành nhiều vào năm cuối.

  Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế; khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhận ý kiến tốt từ bộ giáo dục và đào tạo. Tỷ lệ sinh viên sau khi học tại trường xong ra trường đã có nhiều cơ hội làm trong các bệnh viện tại tỉnh và huyện rất lớn.

  Ra trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn có thể làm tại:

  • Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
  • Trạm xá, cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
  • ….
  Theo nguồn tin từ bộ y tế đến năm 2020 ngành y dược đang thiếu trầm trọng nhận lực ở các tuyến huyện, tuyển xã, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn lên đến 10.000 người. Vì vậy, sau khi học xong ra trường tại Cao đẳng Dược có nhiều công việc trong các ngành y tế.

  Hơn nữa, Theo quyết định mới nhất của bộ y tế, từ nay tới năm 2020, các sơ sở tuyển Dược sẽ không nhận hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ tạm dừng và không đào tạo trên cả nước.

  Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

  Địa chỉ: Khoa y Dược - Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

  Nguồn: Dịch vụ ép cọc bê tông tại đây: http://mayepcocbetong.net/bao-gia-ep-coc-be-tong-1000017