1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi caodangduochoc, 2/12/16.

 1. caodangduochoc New Member

  caodangduochoc

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nhìn lại Khoảnh khắc xúc động ở đám cưới Á hậu Diễm Trang ... by creative10
  Chọn ai đây, tv siêu mỏng hay Diễm My ? ... by phunghungcap
  Quà hay tặng bé với Bộ xếp hình que diêm Onshine 800 M ... by chonkeo

  Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳngY Dược Hà Nội năm nay lấy bao nhiêu điểm? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho các thí sinh.

  Những năm gần đây, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để trở thành Thầy thuốc đang là một trong những xu thế của giới trẻ. Bởi thực trạng sinh viên tốt nghiệp các khối ngành Kinh tế, xã hội… phải cạnh tranh rất lớn và tỷ lệ thất nghiệp, thiếu việc làm lên tới 63% (thống kê theo năm 2015). Trong khi đó, Bộ Y Tế cho biết từ nay tới năm 2020 còn thiếu trên 1000.000 dược sĩ, y sĩ,,.. tại các bệnh viện, trạm xá,… tuyến tỉnh, huyện,xã trên địa bàn cả nước.

  Chính vì thế, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Con đường sự nghiệp được mở rộng và bạn có nhiều lựa chọn hơn cho mình để có thể ứng tuyển vào những cơ quan chuyên ngành, làm việc nhàn và hưởng mức lương cao, ổn định. Có thể lên tới 20 – 30 triệu khi làm tại các cơ quan nước ngoài.

  [​IMG]

  Vậy điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2016 thế nào?  Tuỳ vào quy định của từng trường, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể thi hoặc không mà Chỉ cần xét tuyển hồ sơ với quy định chuẩn như sau:

  • Một: Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật, Y Dược học cổ truyền, Y sĩ đa khoa….
  • Hai: Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra

  Đây là một trong những cơ hội rất lớn cho các thí sinh khi muốn theo đuổi ngành học Y Dược. Vì thế, bạn cần nhanh chóng nắm bắt khi thời gian xét tuyển bắt đầu. Theo dõi thông tin đại chúng và website của khoa thường xuyên để được cập nhật rõ nhất mọi thông tin.

  Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bàng 2 Cao đẳng Y Dược  Sau khi đảm bảo đủ 2 điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu sau:

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng đầu tiên
  • 01 bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4 (số lượng 4)
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

  Lưu ý: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ sau:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y học Hà Nội

  [​IMG]  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258