1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Điều dưỡng Hộ lý đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương Ngàn đô

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi anhlamgame, 28/11/16.

 1. anhlamgame Member

  anhlamgame

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Điều dưỡng Hộ lý đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương Ngàn đô trong mục Mua bán rao vặt khác
  Lao động bị trục xuất khỏi Đài Loan thì có được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản không? ... by ctyxkld2016
  Xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật – hướng đi mới cho điều dưỡng viên Việt ... by Hoangquocviet
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản - thị trường tiềm năng của lao động Việt ... by quentcntt

  Vấn đề dưỡng hộ lý đi xuat khau lao dong Nhat Ban đang là nhân tố ước mong của toàn bộ quý khách trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực để mắt y tế ở một nước có nền kĩ nghệ cao này. Đa dạng người công phu Việt nam sang làm vấn đề dưỡng hộ lý rất thành đạt có thời cơ khẳng định bản thân. Hàng năm bộ công sức thương binh phố hội tuyển hàng trăm người tìm việc xuất khẩu công tích Nhật phiên bản ngành hộ lý vấn đề dưỡng, giấc mơ khiến cho giàu sang thật.

  Các người tìm việc tham gia không mất phí tuyển chọn lựa, tập huấn, còn có cơ hội thu được mức lương trong khoảng 28 tới 30 triệu đồng mỗi 04 tuần.

  Trong tháng 10, Cục Điều hành công sức ngoài nước, Bộ Công sức tuyển hơn 200 người tìm việc vấn đề dưỡng, hộ lý sang khiến cho việc tại Nhật Bạn dạng. Đây là khóa hấp thu thứ tư nằm trong Hiệp nghị công ty đối tác kinh tế Việt – Nhật (VJEPA).

  Chương trình tuyển chọn lựa ứng viên hộ lý là người tốt nghiệp cao đẳng vấn đề dưỡng, vấn đề dưỡng đa khoa (3 năm) hoặc cử nhân yếu tố dưỡng, vấn đề dưỡng đa khoa (4 năm), không quá 35 tuổi, có sức khỏe, không có tiền án, tiền sự. Ứng cử viên nhân tố dưỡng có thêm các điều kiện như phải được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Người đủ tiêu chuẩn được đào tạo tiếng Nhật free 12 bốn tuần, free chỗ ở nội trú, bữa ăn, được hỗ trợ sinh hoạt phí và sang làm việc tại Nhật Bản trong 3 năm với vấn đề dưỡng và 4 năm đối với hộ lý.

  Mức lương ứng cử viên điều dưỡng chiếm được là 130.000-140.000 yên ổn/ tháng, tương đương 28-30 triệu đồng; hộ lý là 140.000-150.000 lặng/04 tuần, tương đương 30-33 triệu. Dường như, ứng viên còn được kiếm được các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc. Nếu thi đỗ chứng chỉ nghề và ở lại Nhật khiến cho việc như nhân viên chính thức thì mức lương có thể lên tới 270.000-300.000 im/tháng, tương đương 55-60 triệu đồng.

  Từ năm 2012 tới nay, Cục Quản lý công lao ngoài nước đã tuyển chọn và đào tạo tiếng Nhật cho 3 khóa ứng cử viên điều dưỡng, hộ lý với tổng số 510 người. Hiện có 290 người đang khiến cho việc tại các cơ sở tiếp thu Nhật Phiên bản. Ứng viên điều dưỡng, hộ lý vn được công ty Phúc lợi thị trấn hội quốc tế JICWELS, đơn vị mối lái thuộc Bộ Y tế phúc lợi thị trấn hội Nhật Bản, tiếp nhận, đánh giá cao về mức độ hòa nhập với môi trường khiến cho việc. Việc khai triển hiệu quả chương trình sẽ tạo dựng ra thời cơ cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành nhân tố dưỡng có cơ hội học tập và khiến việc dài lâu tại Nhật.

  Hiện nay, nghề trợ lý hộ lý, nhân tố dưỡng không có tên trong hệ thống 71 lĩnh vực nghề và 130 loại hình công việc được Nhật Phiên bản chuẩn y thu nạp dưới chế độ thực tập sinh kỹ năng thời điểm 3-5 năm. Cho nên, chưa có tập sự sinh nước ngoài nghề trợ lý, hộ lý nhân tố dưỡng được tiếp nhận tham gia Nhật Bản dưới bất cứ cách thức nào.

  Cục Quản lý xuat khau lao dong Nhat ngoài nước là mối manh độc nhất vô nhị được giao triển khai chương trình này. Các ứng cử viên không mất chi phí tuyển chọn, đào tạo và các khoản phí khác khi nhập cuộc chương trình.