1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hoclaixemcc4, 23/11/16.

 1. hoclaixemcc4 New Member

  hoclaixemcc4

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp trong mục Mua bán - Rao vặt
  Làn đa trắng hoàn trả hảo cậy đánh dụng diệu kì của bột đậu xanh ... by horse886
  Vì đâu doanh nghiệp bạn phải thuê một doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện ... by duydiem6868
  Phá sản doanh nghiệp hay giải thể doanh nghiệp ? ... by luatminhanhpro

  Thám tử Trung Tín hỗ trợ quý công ty các dịch vụ điều tra an ninh công ty doanh nghiệp với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Với cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của thám tử Trung Tín sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa với các nguồn lực sẵn có.

  [​IMG]
  Thám tử Trung Tín t điều tra an ninh công ty doanh nghiệp

  Các thám tử tư giá rẻ của thám tử Trung Tín sẽ hỗ trợ tìm hiểu, xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường hợp tác với các văn phòng thám tử, luật sư để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty. Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp, các thám tử tư chuyên nghiệp luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp vừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp, vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty.

  Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của thám tử Đại Phát sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:

  – Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc cố ý gây ra các vấn đề trong doanh nghiệp.

  – Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc và các vụ bồi thường thiệt hại trong công ty và ngoài công ty.

  – Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.

  – Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.

  – Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ; và điều tra về các vấn đề trong công ty đối thủ.

  – Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty. Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.

  – Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

  – Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do thám tử Trung Tín cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

  Đây là các dịch vụ chung của thám tử Trung Tín. Để yêu cầu và báo giá các dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ đại diện bạn để hỗ trợ thêm:

  – Chúng tôi sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp đảm bảo được các vấn đề nội bộ hoặc ngoài công ty sẽ được làm sáng tỏ, rõ ràng, giúp công ty minh bạch và phòng ngừa những vấn đề có thể xảy ra.

  – Chúng tôi sẽ giúp quý công ty điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp đối thủ hay các cá nhân có vấn đề với các thông tin và bằng chứng cụ thể.

  – Chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra; hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn
  Hotline: 097.387.233 - 0918.938.473