1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Định nghĩa về nhạc cụ âm nhạc

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi btponline2511, 1/12/16.

 1. btponline2511 New Member

  btponline2511

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Định nghĩa về nhạc cụ âm nhạc trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bán bộ loa nghe nhạc,amply nghe nhạc,DCD nghe nhạc, ... by Le Dinh Nam
  Loa nghe nhac, loa polkaudio, loa polk nghe nhạc, loa nghe nhạc chính hãng, giá rẻ nhất ... by dovanduc94
  Bộ ghép nghe nhạc, amply nghe nhạc, DAC nghe nhạc cao cấp ... by Le Dinh Nam

  Nhạc cụ là những dụng cụ chuyên dùng để khai thác những âm thanh âm nhạc và tạo tiếng động tiết tấu, được sử dụng cho việc biểu diễn âm nhạc.
  Mỗi nhạc cụ có âm sắc riêng biệt về âm vang, có cường độ âm thanh riêng và âm vực khác nhau. Nhạc cụ xuất hiện gắn liền với lịch sử văn hóa và liên quan tới sự phát triển của nghệ thuật biểu diễn cũng như kỹ thuật chế tạo. Qua quá trình sàng lọc của thực tiễn lịch sử diễn tấu, nhiều nhạc cụ dần mai một. Mặt khác, nhiều loại dần phát triền và ngày càng được hoàn thiện.
  Trong thế giới ngày nay có rất nhiều loại nhạc cụ như: đàn guitar, đàn guitar acoustic, đàn piano, đàn organ.............

  Căn cứ vào nguồn âm, có thể chia nhạc cụ thành 5 họ: họ dây, họ hơi, họ màng rung, họ tự thân vang và họ điện tử. Tiếp theo, căn cứ vào cách tác động để sinh âm, có thể chia các nhạc cụ trong một họ thành các chi, ví dụ các chi dây có gẩy, cần kéo, gõ. Không như các phân chia tổ, bộ của dàn nhạc giao hưởng phương Tây. Nhạc cụ Việt Nam được phân theo nguyên tắc phối hợp âm sắc.
  Ngày là tất cả các loại nhạc cụ đều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người nhất là những bạn trẻ và bạn sinh viên. Vì những loại nhạc cụ này sẽ giúp mỗi người mở mang kiến thức và phát triển trí não và đặc biệt là giúp bạn xã stress trong những ngày dài cực khổ.