1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Đơ màn hình Iphone thì làm sao ?

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi exminhduy, 4/12/16.

 1. exminhduy Member

  exminhduy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đơ màn hình Iphone thì làm sao ? trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  Chia sẻ bí quyết mở khóa màn hình iPhone lạ có thể bạn chưa biết - Dịch vụ thay màn hình điện thoại ... by kembong
  Vì sao iPhone 6 bị lem màu màn hình hiển thị ... by huydung088
  Muốn thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ nên làm sao? ... by dalotabuno

  Tình trạng màn hình iphone bị đơ đó là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên màn hình của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng không biết nguyên nhân vì sao. Tuy nhiên, đây được coi là một trong những bệnh bình thường của iphone.

  [​IMG]

  1. Nguyên nhân màn hình iphone bị đơ

  - Do bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng vào máy dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
  - Sử dụng máy cho nhu cầu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu cũng là một trong những nguyên nhân làm màn hình bị đơ.
  - Nếu chiếc iphone của bạn đã sử dụng lâu mà không được khởi động lại cũng có thể khiến màn hình của iphone bị đơ.
  - Do lỗi phần cứng hoặc màn hình cảm ứng của iphone

  2. Cách khắc phục màn hình iphone bị đơ

  - Khi gặp phải tình trạng màn hình iphone bị đơ bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng thời gian 10 giây khi màn hình đổi sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện là bạn đã reboot thành công chiếc iphone của mình.

  Nếu sau khi khởi động lại máy mà tình trạng màn hình iphone bị đỡ vẫn không được cải thiện, thì bạn nên nghĩ đến việc iphone của bạn bị lỗi phần cứng hoặc nhẹ hơn là lỗi file hệ thống. Dùng dây cáp USB để kết nối iphone với máy tính sau đó bật iTunes, sẽ hiện ra cửa sổ thông báo nếu iTunes nhận ra iphone. Bạn chỉ cần kích chọn “Restore” trên Summary để thực hiện restore iphone.

  Restore lại iphone

  Nếu do lỗi phần cứng hoặc hỏng màn hình cảm ứng thì mọi biện pháp khắc phục tại nhà của bạn sẽ là vô nghĩa. Bạn cần mang máy đến trung tâm bảo hành nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc mang máy đến trung tâm sửa chữa có uy tín để sửa chữa như MS mobile tại 54 Trần Đăng Ninh hoặc 16 Trường Chinh nhé.