1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Doanh thu thường niên của Apple lần đầu giảm sau 15 năm

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi tranthanh2007, 23/11/16.

 1. tranthanh2007 Member

  tranthanh2007

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Doanh thu thường niên của Apple lần đầu giảm sau 15 năm trong mục Mua bán rao vặt khác
  Doanh thu Apple lần đầu sụt giảm sau 14 năm ... by hajnguyen666
  Apple có thể giảm giá dịch vụ Apple Music xuống 20% ... by Lê Khánh
  Thâm niên của máy sưởi dầu tại việt nam ... by ctvmegabuy

  Apple vừa tuyên bố doanh số bán hàng hàng năm của công ty giảm lần thứ nhất diễn ra từ năm 2001, CNN đưa tin.
  Hôm 25/10, gã đồ sộ công nghệ của Mỹ bật mí doanh thu bán hàng hàng năm của hãng giảm xuống còn 216 tỷ đô la trong năm nguồn vốn 2016, chấm dứt vào ngày 30/9, trong khoảng mức kỷ lục 234 tỷ đô la trong năm 2015.
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Zenfone 5
  tình trạng suy giảm doanh số bán hàng can dự đến doanh thu từ iPhone giảm, thiết bị vẫn là nguồn thu to nhất của Apple - chiếm 2/3 doanh thu.
  [​IMG]
  Apple bán ra khoảng 45,5 triệu chiếc iPhone trong quý III, giảm từ Thống kê 48 triệu chiếc trong cùng kỳ năm ngoái và vượt qua ước lượng 44,8 triệu chiếc của những nhà Phân tích. không những thế, điều này đánh dấu doanh số bán iPhone kể riêng và doanh thu đại quát nói chung giảm trong quý trang bị 3 liên tiếp so sở hữu năm ngoái.
  những nhà Đánh giá dự báo doanh thu của Apple về iPhone trong quý cuối cùng của năm 2016 sẽ đạt 75,8 triệu chiếc. Ảnh: Reuters.
  nhiều nhà Nhận định quan ngại thị phần điện thoại thông minh toàn cầu đang bão hòa. thời gian người tiêu dùng thay điện thoại lâu hơn.
  [​IMG]
  kế bên đó, doanh thu của Apple tại Trung Quốc, từng là khu vực có triển vẳng tăng trưởng, giảm 30% trong năm qua bởi doanh nghiệp phải khó khăn gay gắt mang những nhà cung ứng điện thoại thông minh địa phương như Xiaomi và Huawei.
  không những thế, tin phải chăng là tình trạng suy giảm này chỉ là tạm bợ. Apple dự báo doanh thu trong quý sắp tới đạt 76-78 tỷ đô la, lớn hơn Thống kê 74,8 tỷ đô la của cộng kỳ năm ngoái.
  doanh nghiệp với trị giá to nhất toàn cầu rất mong đợi vào doanh thu quý IV với sự xuất hiện của các ngày lễ to và là quý gần như trước tiên mà iPhone 7 bán ra thị phần.
  [​IMG]
  "Quả táo cắn dở" ra mắt 2 dòng sản phẩm là iPhone 7 và iPhone 7 Plus 2 tuần trước khi chấm dứt quý III. tuy nhiên, điều này không tạo ra doanh số bán hàng như trông đợi. đơn vị hy vọng nhu cầu đối có iPhone 7 sẽ to hơn so mang người tiền nhiệm.
  Katy Huberty, 1 nhà Tìm hiểu của Morgan Stanley, nhận xét doanh số iPhone của Apple gặp tiện dụng hơn nhờ việc đối thủ Samsung dừng cung ứng và thu hồi điện thoại thông minh Galaxy Note 7 vì sự cố cháy nổ hồi đầu tháng 9.
  xem chi tiết: Thay màn hình samsung note 7
  các nhà Phân tích dự báo công ty sẽ bán 75,8 triệu chiếc, bao gồm 6s, 6s Plus cũng như iPhone SE, trong quý này.
  mở màn phiên giao dịch hôm 25/10 tại Mỹ, cổ phiếu của Apple giảm 2,1%, dừng ở mức 115,75 đô la Mỹ 1 cổ phiếu. Hồi tháng 5, cổ phiếu của đơn vị chạm mức phải chăng nhất trong 12 tháng, 89,47 đô la Mỹ 1 cổ phiếu, nhưng có xu hướng tăng liên tiếp do những nhà đầu tư sở hữu niềm tin trở lại.
  Thu nhập ròng rã của doanh nghiệp giảm xuống còn 9,01 tỷ USD, tương đương một,67 đô la Mỹ đối sở hữu mỗi cổ phiếu so có Con số 11,12 tỷ USD, tương đương một,96 USD cho mỗi cổ phiếu hồi đầu năm.
  xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung s7 edge