1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Dự án Anland Complex nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 3/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Dự án Anland Complex nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất TPHCM trong mục Hà nội
  Tp.Hồ Chí Minh: Căn hộ Anland Complex Dương Nội cao cấp ... by phuongnhungc123
  Căn hộ Anland Complex Dương Nội ... by phuongnhungc123
  Dự án Booyoung nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất TPHCM ... by phuongnhungc123

  Xóa bỏ hoài nghi về chủ đầu tư ko uy tín, quẳng đi nỗi lo về tài chính ko dư giả hay vấn đề về sổ Hồng, đập tan nghi vấn về tiến độ hay chất lượng công trình. mua chung cư Anland Nam Cường. Bạn sở hữu thể vứt bỏ hoàn toàn lo ngại và yên tâm sở hữu cuộc sống tại đây.

  >> Chung cư Rivera Park

  [​IMG]
  Phối cảnh chung cư anland complex

  XÓA TAN NGHI VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH VÀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH.

  Chất lượng của công trình cộng tiến độ thi công dự án luôn được người mua quan tâm điều tra khi nghiên cứu một dự án chung cư. Chung cư Anland Complex được chủ đầu tư Nam Cường lựa tậu đơn vị thi công uy tín nhất bây giờ, được xây dựng bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam là Coteccons (Đơn vị đã từng xây dựng phần lớn dự án căn hộ chung cư cao cấp của Vin….). Coteccons đã đồng hành cộng dự án Anland thì nỗi lo ngại về chất lượng công trình hoàn toàn bị xóa nhòa lúc bạn muốn mua căn hộ chung cư tại dự án đáng sống này.

  [​IMG]
  Đơn vị thi công Coteccons

  Chất lượng công trình luôn đồng hành cộng môi trường sống xuất sắc tại Anland, điều này được khẳng định bằng tâm huyết từ chủ đầu tư tới mang từng căn hộ chung cư Anland Complex. Xanh 4 lớp từ trong nhà ra ban công, toàn dự án cũng như toàn khu đô thị mang đến thể tích sống xanh thật sự cho cư dân Anland. cùng có thể tích xanh mẫu mã căn hộ chung cư Anland cũng rất đặc trưng lúc ban công rộng mở che chắn bằng lớp kính kéo từ trần đến sàn mang đến thể tích siêu thoáng đãng cho căn hộ vừa đảm bảo an toàn cho người lại dễ dàng điều chỉnh độ mở.

  GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

  các bạn mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư Nam Cường cũng như ngân hàng TP Bank bằng việc áp dụng gói hỗ trợ lãi suất cũng như tiến độ đóng tiền linh hoạt đảm bảo cho quý khách đủ thời gian chuẩn bị.

  giá tiền bán hấp dẫn và không thể thấp hơn chỉ từ 1.4 tỷ đã có căn hộ 2 phòng ngủ kèm 2 logia tách biệt thông thoáng.

  [​IMG]

  thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

  PHÁP LÝ MINH BẠCH – AN NINH ĐẢM BẢO

  Chung cư Anland Complex đã hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan tới việc triển khai xây dựng cũng như đưa vào khai thác marketing (giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh…) Sẵn sàng đưa ra cho các bạn nghiên cứu pháp lý. Sau lúc bàn giao nhà từ 2 – 3 tháng chủ đầu tư cấp sổ hồng vĩnh viễn cho các bạn mua căn hộ.

  Chung cư Anland được quản lý và điều hành bởi 1 trong các siêu thị quản lý dịch vụ tòa nhà thấp nhất hiện tại tại Việt Nam là PMC. sở hữu đơn vị hợp tác vững mạnh là ông lớn PMC cư dân sẽ không phải lo lắng về những vấn đề an ninh cũng như hoạt động trơn tru của tòa nhà.

  VẤN NẠN Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG không bắt buộc LO

  Nhà ko chỉ là để ở. người mua ưa chuộng nhiều hơn tới hạ tầng, cảnh quan, tiện ích cũng như không gian sống. Bắt kịp xu thế mới Nam Cường đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ hầu hết dự án. Công viên cảnh quan 2.5ha và công viên hồ điều hòa 12ha sẽ phát triển thành lá phổi xanh cho toàn khu đô thị Dương Nội.

  [​IMG]

  Vườn trẻ thơ tại dự án chung cư Anland

  Màng lọc xanh kết hợp sở hữu hồ điều hòa, cảnh quan đẹp sẽ tạo bắt buộc môi trường sống là nơi để bạn nâng cao cao cả sức khỏe lẫn tinh thần. Tạo dựng cuộc sống năng động và toàn mỹ.