1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Đức - Một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất châu Âu

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 24/11/16.

 1. phuongnam8675 Member

  phuongnam8675

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đức - Một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất châu Âu trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thông tin chi tiết về Dao tao pha che sang trọng ... by hiennhan12
  Thông tin chi tiết về Dao tao pha che mới nhất ... by hiennhan12
  Những Loại Dao tao pha che hót nhất năm 2016 ... by hiennhan12

  Đức - Một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất châu Âu


  Đức là một đất nước xinh đẹp và cũng vô cùng văn minh, hiện đại, là điểm đến mơ ước của các sinh viên quốc tế. Đến với trung tâm du học CHD, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về du học Đức, định hướng cũng như lộ trình hiệu quả nhất để bạn có thể nắm chắc trong tay cơ hội đến với đất nước văn minh, hiện đại này.

  Xem Thêm : https://tuhoctiengductainha.blogspot.com/2016/09/hoc-tieng-uc-o-au.html [/URL]

  I. Đất nước:  Nhắc đến nước Đức, ta không thể không nhắc đến sự chăm chỉ, hiệu quả công việc và bia. Nước Đức cũng nổi tiếng với sự đa dạng về địa lý, lịch sử và nghệ thuật. Du học tại Đức, du học sinh có cơ hội được khám phá những thành phố tuyệt đẹp, văn hóa, bảo tàng thú vị, các lễ hộ lớn, âm nhạc, phim ảnh vả bia.

  [​IMG]

  Và hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ Oktoberfest, lễ hội bia nổi tiếng nhất thế giới. Đối với những người thích cuộc sống yên tĩnh, những vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ, những cung điện lịch sử và các tu viện cũng là những địa điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn. Và không thể nói bạn đã đi du học Đức khi thưởng thức bữa trưa truyền thống là xúc xích và bánh táo.

  II. Giáo dục Đức

  Với hơn 300 tổ chức giáo dục đại học trong cả nước, nước Đức sở hữu một trong những hệ thống đại học lớn nhất ở châu Âu. 11 trường đại học Đức được QS World University Rankings Top 200 Universities công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

  Hai chương trình học cho sinh viên quốc tế tại Đức là: kiến thức phổ thông và kiên thức chuyên ngành. Giáo dục phổ thông tạo cho sinh viên quốc tế cơ hội để đạt được các kỹ năng cần thiết như phân tích và khoa học liên quan đến chuyên ngành của họ nghiên cứu.. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra trung gian, sinh viên tiếp tục học nhiều hơn nữa để tập trung vào chuyên môn và phát triển một kiến thức chuyên sâu của họ.

  Với một hệ thống giáo dục kết hợp kiến thức lý thuyết toàn diện với nghiên cứu tiên tiến được cải tiến bằng công nghệ hiện đại và các phát kiến, giáo dục ở Đức ở tất cả các cấp được coi là có chất lượng cao nhất. Thêm vào đó, Theo Bộ Giáo dục và Nghiên cứu, bộ luật khung giáo dục đại học đã mở đường để tăng cường quyền tự quản của các tổ chức giáo dục đại học.

  >> Học Tiếng Đức Ngay :
  https://sites.google.com/site/hoctiengduconlinetphcm/hoc-tieng-duc-de-hay-kho  III. Ưu và nhược điểm khi học tập tại Đức:


  Ưu điểm

  ► Không có hoặc học phí thấp

  ► Giáo dục xuất sắc

  ► Là lựa chọn quen thuộc của nhiều sinh viên quốc tế

  ► Thủ tục nhập học dễ dàng

  Nhược điểm

  ► Ít các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

  [​IMG]

  IV. Nơi ở cho sinh viên quốc tế:

  Mặc dù các trường đại học ở Đức thường có khuôn viên lớn, nhưng sống tại trường cũng không phải sự lựa chọn của nhiều học sinh. Các thị trấn và thành phố tại Đức đang đầy ắp sinh viên, và các sự kiện giảm giá thường xuyên được tổ chức trên cả nước.

  Nếu bạn ở Studentenwerke (nhà ở trường đại học) ở Đức, bạn sẽ sống trong một căn phòng cùng các sinh viên khác, trong khi đo, một số Halls of Residence cung cấp các căn hộ đầy đủ như cho gia đình. Phần lớn của studentenwerke có trang web chính thức với tất cả các thông tin bạn cần. sinh viên quốc tế có thể tìm nơi ăn nghỉ trợ cấp tại nơi ăn nghỉ trợ cấp tại Hiệp hội dịch vụ sinh viên Đức (Deutsches Studentenwerk – DSW)

  V. Thời tiết / khí hậu:

  Đức có khí hậu ôn đới nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khu vực. Mùa hè, từ Tháng Năm-Tháng Mười, khí hậu ấm áp và dễ chịu bao trùm khắp cả nước với nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ. Lượng mưa vừa phải trong suốt cả năm. Khu vực Upper Rhine có khí hậu ôn hòa nhất, với nhiệt độ ấm hơn.

  VI. Giao thông vận tải:

  Thói quen đúng giờ được thể hiện rõ nhất trong các phương tiện giao thông công cộng tại Đức. Đó quả là một điều may mắn. Bạn sẽ tìm thấy một trong những hệ thống giao thông hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đường sắt ngoại ô ngầm là sự lựa chọn phổ biến nhất tại địa phương, còn tại các thành phố lớn, xe buýt là phương tiện hoàn hảo. Đối với tất cả các hình thức giao thông công cộng, vé phải được mua trước.  [​IMG]


  >> Học Tiếng Đức Ngay : https://sites.google.com/site/hoctiengducdeduhoc/home/5-ly-do-ban-nen-hoc-tieng-duc--du-hoc

  Nguồn :duhocchd.​