1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Giá bán Iphone dao động như chong chóng theo từng ngày

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi exminhduy, 29/11/16.

 1. exminhduy Member

  exminhduy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giá bán Iphone dao động như chong chóng theo từng ngày trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  Giá bán của iPhone 7, iPhone 7 Plus đã sáng tỏ như ban ngày ... by doanhson91
  Dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ chính thức được trình làng vào ngày 7/9 ... by errors
  The Legend Nguyễn Tuân- Giá trị tăng theo từng ngày - CĐT Thudo ... by phuongnhungc123

  iPhone 7, 7 Plus đã chính thức lên kệ tại Việt Nam. "iPhone 7 năm nay xuống giá chậm. Thị trường cũng ổn định, chỉ hỗn loạn trong những ngày đầu" - đại diện một hệ thống chuyên cung cấp sản phẩm Apple chia sẻ. Thị trường iPhone xách tay cũng sôi động trong dịp này. Ngoài phiên bản máy cũ thường thấy, người dùng có thêm chọn lựa các dòng máy chưa active hoặc trôi bảo hành.

  [​IMG]

  Hiệu ứng từ máy chính hãng

  Đà lao dốc của iPhone xách tay chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, thời điểm máy mới về nước, giá bán của iPhone xuống từng ngày, thậm chí theo giờ. Ở giai đoạn thứ 2, giá máy gần như không có biến động. Ở giai đoạn thứ 3 khi giá máy giảm mạnh trở lại khi máy chính hãng chuẩn bị về nước.

  Máy đời cũ giảm giá từng ngày

  Sự xuất hiện của iPhone 7, 7 Plus khiến các model đời cũ sụt giá mạnh mẽ. Sự khác biệt không nhiều so với iPhone 6S và 6S Plus ở mức giá khiến việc chọn mua iPhone 6, 6 Plus trở nên hợp lý hơn. Xét về thiết kế hay cấu hình, bộ đôi này vẫn giữ được tầm ảnh hưởng trong thị trường, nhất là khi việc cập nhật nền tảng iOS mới vẫn được Apple hỗ trợ khá nhiều.

  Máy đời cũ như iPhone 6S, 6S Plus cũng giảm giá mạnh theo làn sóng iPhone 7.

  Sở dĩ giá bán iPhone đời cũ giảm mạnh những ngày qua là do nguồn hàng từng đầu nậu nước ngoài đang phong phú trở lại. Nhiều mã hàng vốn khó nhập được trước đây như máy khóa mạng (lock) hoặc các bản dung lượng hiếm cũng đều dồi dào trở lại. Tuy giá iPhone 6 hay 6S tại MS mobile giảm sâu nhưng iPhone 5 hay 5S mới là những model bán chạy nhất tại các hệ thống xách tay. Sức bán tốt, kết hợp nguồn hàng kém dồi dào, giá bán của những smartphone này thậm chí tăng, không giảm.

  Bên cạnh đó, sự sang trọng trong các chi tiết thiết kế, cấu hình lớn, hiệu năng ổn định cũng là yếu tố giúp dòng iPhone giá rẻ có sức thu hút lớn với người dùng. Độc giả có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm iPhone 6/6S tại MS mobile.