1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Giá đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhngocanhav5, 26/11/16.

 1. dinhngocanhav5 New Member

  dinhngocanhav5

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giá đông trùng hạ thảo trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Tinh trùng yếu – Cách chữa tinh trùng yếu bằng thảo dược ... by ctty3006
  Chuyên thiết kế và lắp đặt bàn thao tác, phụ kiện bàn thao tác giá rẻ ... by laotru
  Giới thiệu dòng mỹ phẩm dòng trong spa từ công ty gia công hàng đầu ... by Xuân Tóc Đỏ

  Bạn đang phân vân không biết giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Viện bảo vệ thực vật chúng tôi sẽ giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề này nữa vì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn giá các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời chia sẻ những cách đơn giản giúp bạn có thể định giá của đông trùng hạ thảo tốt nhất.
  Giá của đông trùng hạ thảo và những sản phẩm hiện đang phổ biến trên thị trường
  Giá bán của đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ (thông tin tham khảo)
  Hiện trên thị trường giá bán đông trùng hạ thảo Aloha như sau:

  [​IMG]
  Có 2 loại:
  – Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên
  – Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên
  Giá bán của đông trùng hạ thảo Nhật Bản Kenten (thông tin tham khảo)

  [​IMG]
  – Giá tham khảo là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60
  Giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam (thông tin tham khảo)
  Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Những năm gần đây nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam lần lượt ra đời đã nhận được sự ưa chuộng ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới nhờ vào chất lượng tốt và có sự đa dạng về hình thức và mức giá. Giá của một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam được đánh giá cao:

  [​IMG]
  – Tham khảo giá đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật tại đây
  – Đông trùng hạ thảo khô – đông trùng hạ thảo Kim Lai: 1.190.000 VNĐ/hộp 10g
  – Đông trùng hạ thảo dạng nước – đông trùng hạ thảo HIMA: 500.000 VNĐ/hộp 6 hũ x 75ml/hũ
  – Đông trùng hạ thảo dạng viên – đông trùng hạ thảo MAAMI: 700.000 VNĐ/hộp 6 vỉ x 10 viên/vỉ.
  Giá bán của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc:

  Hàn Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn trên thế giới. Có khá nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng sản phẩm từ Hàn Quốc thường bị nhập lậu hoặc bị làm giả khá nhiều.

  Hiện nay các sản phẩm đông trùng hạ thảo hàn quốc bán tại Việt Nam đều chưa rõ hãng, chúng tôi đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.
  Giá bán của đông trùng hạ thảo Trung Quốc (thông tin tham khảo)

  [​IMG]
  Đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Trung Quốc có giá bán dao động từ 1-2 tỷ đồng/ kg nhưng vì quá hiếm và đắt đỏ nên các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên trên thị trường có đến 70% là hàng giả. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy công nghiệp thì chưa rõ hãng, chúng tôi đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.
  Những cách định giá đông trùng hạ thảo nguyên con
  – Định giá đông trùng hạ thảo thông qua quy cách: sâu ký chủ của đông trùng hạ thảo càng to, kích thước càng lớn, đều, số lượng ít, hiếm thì càng đắt. Vì vậy giá đông trùng hạ thảo cũng cao hơn, đôi khi giá cả giữa 200 con/lạng và 400 con/lạng chênh lệch nhau khoảng gấp đôi. Quy cách quyết định giá đông trùng hạ thảo
  – Định giá bán đông trùng hạ thảo thông qua xuất xứ: Giá đông trùng hạ thảo có xuất xứ khác nhau cũng chênh lệch khá nhiều, ví dụ như loại Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải ( cao nguyên Thanh Tạng) có giá đắt hơn nhiều những loại đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nơi khác như Vân Nam,… Đông trùng hạ thảo ở những nơi sinh trưởng có chất lượng tốt không chỉ có quy cách bên ngoài về độ lớn màu sắc đẹp mắt mà chất lượng bên trong cũng tốt, hàm lượng các thành phần có lợi cho sức khỏe con người cũng cao hơn so với đông trùng hạ thảo những nơi khác. Xuất xứ rất quan trọng trong việc định giá đông trùng hạ thảo. Ngoài ra còn do sự khan hiếm và khó hay dễ trong việc khai thác mà chúng có giá thành đắt hơn.

  [​IMG]

  – Định giá bán đông trùng hạ thảo qua số lượng lát cắt: Do đặc tính của đông trùng hạ thảo là dễ bị gãy, đứt nên trong quá trình thu hoạch làm sạch vận chuyển không thể tránh khỏi có một số con bị đứt, sau khi bị đứt thường dùng tăm để sâu lại gọi là lát sâu, các lát đông trùng hạ thảo có cùng quy cách nếu có càng nhiều lát đứt thì giá càng thấp, không có giá cao bằng giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con không bị đứt.
  – Định giá của đông trùng hạ thảo qua màu sắc: Màu sắc chuẩn của đông trùng hạ thảo là màu vàng, màu nâu vàng hoặc cà phê. Sau khi để lâu thì màu sắc của đông trùng hạ thảo sẽ ngày càng xấu, dần dần biến thành màu đen. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo ở các nơi sản xuất bao gồm Tây Tạng và Thanh Hải cũng có những lúc màu sắc không được đẹp, quan sát bên ngoài thấy chuyển thành màu đen hoặc thành socola. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá của đông trùng hạ thảo.
  – Định giá đông trùng hạ thảo qua độ khô: đông trùng hạ thảo sau khi được phơi khô thường có độ khô đạt tới 95%, giá đông trùng hạ thảo mới được phơi khô có giá thấp hơn đôi chút so với những loại đông trùng hạ thảo đã phơi khô đủ độ, do giá loại sản phẩm này thuộc vào loại cực đắt nên nếu mua về mà độ khô không đủ khách hàng sẽ bị thiệt hại tương đối nhiều.

  Thông tin liên hệ viện bảo vệ thực vật HN:
  Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 1: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 2: Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc.
  Hotline: 0979049152 – 0911074897