1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Đồng Tháp Giá trị căn hộ Vinhomes Golden River

Thảo luận trong 'Đồng Tháp' bắt đầu bởi cafeci1205, 7/5/16.

 1. cafeci1205 Member

  cafeci1205

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giá trị căn hộ Vinhomes Golden River trong mục Đồng Tháp
  Hiện tại tôi cần bán căn hộ Vinhomes Golden River giá thị trường ... by ngohuutri
  Phân phối căn hộ Vinhomes Golden River vị trí đẹp ... by ngohuutri
  Bán chung cư căn hộ vinhomes golden river ba son tphcm vị trí tuyệt vời ... by tienbede000

  Giá trị căn hộ Vinhomes Golden River


  Trong khi quỹ đất ở Sài Gòn càng ngày càng hiếm nhưng dân số ngày càng tăng cao. Diện tích đât ở trọng điểm nội thành ngày càng hiếm dần. Để có thể sở hữu được một căn hộ có môi trường sống trong lành, hệ thống cây xanh bao quanh, hệ thống tiện nghi cao cấp, đương đại. Với diện tích dự án hơn 25ha, dự án sẽ trở nên một khu phức hợp sang bậc nhất đô thị và tượng trưng của cả nước.
  Không gian sống lý tưởng Vinhomes Golden River


  vi tri golden river bason  Các căn hộ ở Vinhomes Golden River được chăm chút tỉ mỉ về không gian thiết kế, không gian sống, các smarthouse được điều khiển, kết nối sáng dạ. Các căn hộ được lắp đặt hệ thống kính Low- E chạm sàn, qua, sở hữu tầm nhìn 4 hướng khôn cùng đẹp, rộng, khoáng đãng. Cư dân sinh sống ở đây cùng dành cho gia đình mình một môi trường sống tốt hơn với lớp cửa cách âm, chống nhiệt, chóng bụi bậm đặc biệt qua dành riêng cho khách hàng ở đây.
  ngoại giả, căn hộ Vinhomes Golden River nổi bậc với nhiều hạng mục nổi bậc như các căn hộ cao cấp, van phòng cho thuê, công viên, lối đi bộ, du thuyền, quảng trường…. nơi đây, khách hàng hưởng dịch vụ săn sóc khách hàng 24/7 phục vụ các dich vụ trông nom nhà, chăm sóc vườn, xe, dọn phòng, dọn bể bơi…. Khi khách hàng chọn căn hộ ở Vinhomes Golden River khách hàng cùng những người nhà một nơi sống lý tưởng, tuyệt hơn bất kì nơi nào.
  Mức giá Vingroup đưa ra cho căn hộ Vinhomes Golden River không rẻ, từ 4.000$-5.000$/m2 . với mức giá này ăn nhập chu những khách hàng có tiềm lực về kinh tế mới có thể chon cho mình một căn hộ sang ở đây. Mặt bằng dân cư ở đây đốn là thành phần tri thưc, có nguồn kinh tế cao, giới thượng lưu tạo ra một môi trường sống văn hóa, hổ trợ cho đời sau phát triển kiêm toàn
  Tiện ích hàng đầu

  Với tổng diện tích hơn 25ha được xây dựng căn hộ cao ốc văn phòng, hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes toàn diện, thứ hạng vượt trội hơn những chuỗi sản phẩm trước đây của Vingroup, Vinhomes Golden River có giá trị càng tăng theo giá trị thời gian.
  ích lợi đầu tư
  Nếu đầu tư tiền vào ngân hàng với lợi nhuận thấp thì giá trị đồng bạc bị mất giá rất nhiều... Khi chọn kênh đầu tư là các căn hộ của Vinhomes Golden River là một lựa chọn sáng ý, với những ích lợi từ vựng trí, hệ thống tiện nghi…giá trị từ dự án mang lại sẽ tăng theo thời gian.
  Niềm tự hào từ nơi an cư

  Sở hữu vị trí chiến lược ở quận 1, đẹp nhất Sài Gòn. Số lượng căn hộ được bán là hữu hạn nhưng nhu cầu sử dụng càng cao, nên khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ thì hãy đặt ngay cho mình.
  Bên cạnh đó, việc sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River là một nơi ở có môi trường sống rất tốt, căn hộ qua , tầm nhìn rộng và đẹp , mặt bằng dân cư trí thức, cuộc sống thượng luu dành cho những người thành đạt. sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River cũng đồng nghĩ với việc mặc 1 lớp áo sang hãnh diện với mọi từng lớp trong quá trình giao du.