1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem bói

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 29/11/16.

 1. ctyxkld2016 Member

  ctyxkld2016

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem bói trong mục Tâm sự
  Xem bói, ngó bói vận mệnh - tại sao yên cầu xem? ... by anhdon11
  Giải mã giấc mơ thấy mình đang bị bối rối ... by vienthonghdc
  Giải mã giấc mơ đang bơi trong bể bơi, đây là điềm báo bạn cần phải đề phòng những sự ganh ghét, ... by TaoTau

  Trong nền văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta, thì xem bói khá coi như là một nét đẹp chẳng thể phai mờ biểu đạt sự ước vọng và đợi mong của mỗi người, tới những điều mình mong ước. đặc biệt là những khi tết tới xuân về, thì việc xem bói gieo quẻ đầu năm như 1 tục lệ bất di bất dịch trong đời song của người Việt. nó tượng trưng cho những điều may măn và lộc tài mà chúng tài cầu mong năm mới, sẽ gặp khá và sở hữu phải chăng. bên cạnh đó, trong các việc làm cho như xây nhà chuyển nhà…chúng ta thường bắt gặp hình ảnh phổ thông người đi xem bói để coi thử ngày lành mới có thể tiến hành…Tuy nhiên, có lẽ đặc biệt nhất chính là nằm ngủ và mơ thấy chính mình đang đi xem bói, vậy giấc mơ này mang lại điềm bào và ý nghĩa gì. Mời Anh chị cùng kqxsmb hom nay khám phá điều này qua nội dung bài viết: nằm mê thấy đi xem bó – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói sau Đó.

  tại sao chúng ta lại mơ thấy đi xem bói?

  Trong cuộc sống, chúng ta, mỗi người người nào ai cũng mong muốn mình gặp được các điều may mắn, tài lộc đầy nhà, công danh ve vang, hạnh phúc tròn đầy tới có chính mình. Điều này cố nhiên đều là những nguyện vọng chính đáng của chúng ta. Cứ như thế, lúc trong tâm khảm của chúng ta luôn mong mỏi mỏi thức gì đấy thì tất nhiên, não bộ sẽ luôn đề đạt và tái hiện ảnh ảnh Đó lại trong đầu chúng ta. Chúng không những hiển hiện trong trí óc bạn trong những lúc đang àm việc, hoặc hoạt động thường ngày trong cuộc sống, mà chúng mang thể đeo bám và thâm nhập vào trong cả giấc ngủ của bạn. khi Đây, não bộ sẽ tự động đánh thức tâm thức của chúng ta, và trong khoảng từ tái tạo lại hình ảnh Đó lại trong não bộ, và tất nhiện bạn sẽ thấy chúng khi đang nằm ngủ, và Đây tốt gọi là mơ. Đó chính là nguồn cội, làm các giấc mơ của chúng ta đều sở hữu mối địa chỉ khăng khít và chặt chẽ tới mang đời sống thực tế của mình như vậy.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ đi xem bói

  Cũng tương tự như các giấc mơ khác, tuy cũng cộng là hình ảnh các ý nghĩa cũng như điềm báo của một giấc mơ là khác nhau, bởi chúng còn phải tuỳ thuộc với văn cảnh và bối cảnh mà hình ảnh Đây xuất hiện. Giấc mơ thấy mình đi xem bói cũng vậy, nó cũng bao gồm số đông trường hợp và ý nghĩa khác nhau. Để sở hữu thể lý giải xem mình sẽ gặp được điềm lành hay dữ khi mơ thấy giấc mơ đi xem bói, thì bạn hãy cũng chúng tôi Đánh giá cặn kẽ ý nghĩa của từng trường hợp khi chiêm bao thấy mình đi xem bói nhé.

  Đối sở hữu trường hợp, giả dụ bạn bắt gặp hình ảnh chính mình đang đi xem bói đầu năm trong giấc mơ, thì đấy chẳng hề ý chỉ bạn cần phải ngay tức thì tiến hành việc đi xem bói vào ngày mai nhé. Bởi ý nghĩa mà giấc mơ này muốn truyền chuyên chở đến bạn chính là trong năm mới tới đấy bạn sẽ đón đực hồ hết may mắn và tiền của cho chính mình. do đó, Đây tốt xem là giấc mơ khôn xiết được đẹp và may mắn.
  nếu như trong giấc mơ, bạn bắt gặp thấy hình ảnh của thấy bói, thì Đó được xem là điềm báo rằng lâu dài sau này của bạn, khi bạn lâm vào hoàn cảnh khó khan hay gặp hoạ nạn, thì hãy lặng tâm bởi bạn sẽ luôn tốt quý nhân phù trợ và viện trợ.
  ví như mơ thấy đi xem bói mang người khác giới thì điềm báo tình duyên sẽ đến sở hữu bạn trong đầu năm nay. bởi thế, điều bạn cần chú ý chính là hãy cố nhớ khuân mặt của người ấy là ai, với thể bạn sẽ kết duyên mang đấy.
  Còn giả dụ trường hợp bạn mơ thấy đi xem bói cộng với gia đình điềm báo về hạnh phúc gia đình yên ấm.
  Còn với giấc mơ thấy chính mình đay bào chữa cọ và xung đột sở hữu thầy tướng thì Đó khá xem là điềm xui xẻo cả năm.
  Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác tức thị một ai Đây đang khẩn thiết cần sự giúp đỡ của bạn, và tương lai bạn sẽ trở thành người khá phổ quát mọi người mến mộ khôn xiết.
  với nội dung trong bài viết: nằm mộng thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói, XSKG hom nay mong rằng những độc giả sẽ với tốt cho mình những đáp án lý tưởng và hợp lý nhất. Chúc bạn năm mới đạt tốt những điều như ý và hạnh phúc.