1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Giải pháp cực kì tiện lợi và tiết kiệm khi nạp thẻ Vcoin trực tuyến

Thảo luận trong 'Web hosting - Game' bắt đầu bởi dautay123, 11/8/17.

 1. dautay123 Member

  dautay123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giải pháp cực kì tiện lợi và tiết kiệm khi nạp thẻ Vcoin trực tuyến trong mục Web hosting - Game
  Hack Vcoin Miễn Phí Mới Nhất 2016 - Hack Vcoin VTC ... by trungsonice5896
  Nhân dịp ra mắt Hack Vcoin tặng độc giả Vcoin số lượng lớn ... by nokiahp
  Hack Vcoin VTC trong 3s là có vcoin ... by helomoto

  Giải pháp cực kì tiện lợi và tiết kiệm khi nạp thẻ Vcoin online
  Thẻ Vcoin là gì?

  Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) áp dụng để chơi các loại game bởi VTC sản xuất như Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các cống phẩm upgrade cho nhân vật trong game của mình hay áp dụng những chức năng chỉ có tài khoản VIP mới được áp dụng.

  [​IMG]

  Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC, có thể mua mã thẻ game @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ di động, trao đổi mua bán trên thị trường.

  >>>mua thẻ vcoin http://khothe.vn/the-vcoin-vtc

  Thẻ Vcoin dùng để làm gì? Ít ai biết rằng ngoài áp dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có chức năng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại điện thoại, trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game online,gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán di động quốc tế, trao đổi, mua bán trong cộng đồng người tham gia...

  Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác biệt, người áp dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ thích hợp với nhu cầu áp dụng. Trên thị trường bây giờ có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

  [​IMG]

  VTC là đơn vị tạo ra phân phối thẻ Vcoin trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều nơi bán thẻ Vcoin trực tuyến thì số lượng thẻ không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cùa Game thủ bất cứ lúc nào. Tại khothe.vn bạn cũng có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu thấp, nhanh chóng và uy tín. Sau đây là chỉ dẫn đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt dễ dàng nhất.

  [​IMG]

  Cách đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt nhanh chóng
  Hiện thời với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì các kênh đổi thẻ, việc đổi thẻ cào Vcoin trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết. hiện nay, khi bạn có nhu cầu mua thẻ hoặc đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt hay đổi thành loại thẻ khác thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính truy cập vào những website đổi thẻ chuyên dụng để đổi thẻ và nhận luôn tiền mặt hay mã thẻ cào khác mà bạn muốn đổi. Sau đây là cách đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt tại – Nơi đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay.