1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Giải pháp sử dụng biến tần cho hệ thống bơm nước - CTY SINCO

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Xây dựng' bắt đầu bởi cogaithang5, 6/12/16.

 1. cogaithang5 New Member

  cogaithang5

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giải pháp sử dụng biến tần cho hệ thống bơm nước - CTY SINCO trong mục Kiến trúc - Xây dựng
  Dưới đây là 2 biện pháp chọn lựa máy bơm nước và cài đặt máy bơm nước chuẩn nhất ... by duydiem6868
  Cơ chế hoạt động của bể phốt tự hoại - Sinco Corpartion ... by cogaithang5
  Máy bơm dùng để bơm keo, bơm sơn, dung môi và hóa chất ... by anhtung2305

  GD200- Giải pháp sử dụng biến tần cho hệ thống bơm nước

  Nhằm nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ hệ thống bơm nước đồng thời tiết kiệm điện tối đa, công ty DAT đã đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lựơng và đã được thử nghiệm thành công cho các trạm cấp nước sinh hoạt và sản xuất với dòng biến tần GD200 của INVT. - một loại biến tần cho bơm nước.

  1. Vấn đề khách hàng Hiện nay, nhiều trạm bơm cấp nước truyền thống các bơm thường điều khiển trực tiếp bằng điện lưới, dòng điện khởi động lớn, tốc độ bơm cố định nên khi việc sử dụng nước có thay đổi bất thường liên tục thì các bơm không thể đóng/ mở liên tục theo được, dẫn tới áp lực nước tăng cao có thể làm hư hỏng hệ thống ống cấp nước, bon nuoc inox và giảm tuổi thọ hệ thống gây thất thoát nước sạch, hơn nữa động cơ hoạt động với 100% công suất dẫn tới lãng phí điện năng một cách vô ích.

  2. Giải phápNhằm nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ hệ thống bơm nước đồng thời tiết kiệm điện tối đa, công ty DAT đã đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lựơng và đã được thử nghiệm thành công cho các trạm cấp nước sinh hoạt và sản xuất với dòng biến tần GD200 của INVT.
  [​IMG]
  Giải pháp: Dòng biến tần GD200+ 1 inverter pump + 2 grid power pumps

  Giải pháp này đề suất phương án một biến tần điều khiển 3 bơm, sử dụng phương pháp điều khiển PID kiểm soát áp lực nước trong đường ống để tăng hoặc giảm lưu lượng nước và duy trì ổn định áp lực nước trong hệ thống cấp nước theo yêu cầu đặt áp lực nước.

  Bài viết liên quan
  - Khắc phục những tồn tại của Bồn nước nóng lắp ghép tiết kiệm chi phí nhất.