1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Giới thiệu máy bơm bê tông tĩnh

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi simon285, 7/12/16.

 1. simon285 Member

  simon285

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giới thiệu máy bơm bê tông tĩnh trong mục Hà nội
  Máy bơm dùng để bơm keo, bơm sơn, dung môi và hóa chất ... by anhtung2305
  Tổng hợp các dòng máy bơm Surgerflo đang bán tại BƠM NƯỚC MINI ... by ynhudepgai
  Bơm bánh răng khác bơm màng và bơm hóa chất ở điểm nào? ... by phuongvimex

  bơm bê tông tự hành có vô cùng nhiều loại. Bên cạnh đó, chúng có hai loại chủ yếu là: máy bơm động cùng máy bơm tĩnh. Hiện nay, dòng bơm bê tông tĩnh đang vô cùng được ưa chuộng. chúng ta cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin của loại thiết bị này để hiểu rõ hơn về nó.

  Để đảm bảo với vấn đề thời gian thi công cùng với chất lượng công trình, các chủ thầu xây dựng hiện tại vẫn thường hay sử dụng dịch vụ dòng bơm bê tông tĩnh để có thể giúp cho đưa lượng bê tông lớn đến vị trí mà họ mong muốn. dòng máy bơm bê tông tĩnh vừa giúp cho việc tăng năng suất, cùng việc giảm bớt thời gian và số lượng người làm trong việc xây dựng. trong vấn đề thi công công trình, loại máy bơm bê tông tĩnh ban đầu vẫn được hiểu là việc sử dụng cách bơm bê tông bằng hệ thống máy móc để có thể giúp đưa hỗn hợp bê tông đến những vị trí của công trình hiện đang thi công đến vị trí mà họ muốn đổ. loại máy bơm bê tông tĩnh có một lợi thế là máy bơm bê tông dùng các loại đường ống mà bạn có thể dễ dàng tháo lắp. do đó, quá trình bạn làm việc trở nên ngày càng dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Máy bơm bê tông tĩnh cực kì thích hợp tiến hành để có thể dành cho các công trình xây dựng cao tầng, ngôi nhà mà được thi công xây dựng trong những địa điểm có diện tích khá hạn hẹp hay những nơi hẻm sâu, những nơi mà xe cọ hoặc các phương tiện khác khó khăn để có thể di chuyển vào.

  Liệt kê các điểm mạnh cùng điểm yếu của dòng máy bơm bê tông tĩnh:

  + Loại xe bơm bê tông tĩnh sở hữu công suất rất lớn vì vậy máy bơm có thể cung cấp bê tông cho những công trình xây dựng độ cao lớn hoặc nằm ở xa mà những máy móc khác không thể đưa được. không những vậy, khi chúng ta dùng dòng máy bơm bê tông tĩnh sẽ giúp cho ta hạn chế đi được số lượng công nhân, giảm chi phí mà vẫn đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc xây dựng.

  + tuy nhưng, dòng máy bơm bê tông tĩnh cũng có những nhược điểm nhất định. Phải kể đến đầu tiên là khi bạn mong muốn dùng loại máy bơm này thì phải có chiếc xe kéo để có thể di chuyển máy đến nơi thi công. cũng do đó, chúng ta sẽ gặp phải rất là nhiều khó khăn khi mà cần đi lại trong những địa điểm có diện tích nhỏ hẹp như là những hẻm nhỏ và sâu. bên cạnh điều này, bởi do kích thước máy là lớn và cũng rất là cồng kềnh nên bãi đậu xe của loại máy này lúc nào cũng cần vị trí thoáng, rộng rãi để di chuyển.

  đối với mỗi một dòng máy bơm bê tông khi mà các bạn mua sẽ luôn luôn có đi kèm với một số phụ tùng xe bơm bê tông thay thế để mọi người thay đổi ngay tức thì khi mà máy gặp trục trặc trong quá trình máy đang hoạt động.