1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Giới thiệu một số mẫu trang trí nội thất đẹp

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 1/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giới thiệu một số mẫu trang trí nội thất đẹp trong mục Mua bán rao vặt khác
  Giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất nhà ở chung cư đẹp rẻ tại Hà Nội ... by tdhome
  Giới Thiệu Về Shop Giày Dép Xinh ... by thienphu1504
  Giới thiệu dòng máy cắt cnc chuyên dụng cho ngành quảng cáo, trang trí nội thất phòng hát ... by BichCNC

  Theo phong thuỷ học truyền thống, huyền quan của phòng khách là lối đi từ cửa ngoài các mẫu tủ bếp hiện đại của ngôi nhà tới được cửa của phòng khách mọi người thế tất phải đi qua, là khu “hoãng xung” (đệm) của phòng khách.
  Đây là khoảng diện tích giúp các vị khách “tĩnh khí liễm thần” (lấy lại bình tĩnh), đồng thời cũng là nơi “dẫn khí nhập thất” (dẫn khí vào nhà). Huyền quan của phòng khách ngoài tác dụng che giấu, hạn chế khí bị rò rỉ ra, còn có tác dụng làm đẹp thêm cho căn nhà. Sự sắp đặt của nó tốt hay xấu sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới những thành viên trong nhà.
  khi huyền quan của phòng khách được kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt sẽ khiến những vị khách bước vào nhà cảm thấy trước mắt minh mẫn, ý thức phấn chấn, đồng thừoi còn khiến cho không gian phòng khách như bừng sáng. giả dụ bề ngoài huyền quan phòng khách không tốt thì sẽ tạo ra "khí sát" đối với gia chủ, đây là sự phá hoại đối với phong thuỷ phòng khách.
  Nhà ở tại những thành thị chuyên nghiệp thường có không gian khá chật hẹp, dẫn tới huyền quan của phòng khách cũng chật hẹp theo. nếu nhà chất mà huyền quan của phòng khách lại bề ngoài quá rộng thì khiến cho các không gian khác trong nhà bị chật hẹp hơn.
  bởi thế, những gia chủ nên sử dụng bình phong thuỷ tinh làm tấm ngăn cách, nếu như dùng tấm thuỷ tinh mở cửa mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar thấu quang đãng để làm nguyên liệu ngăn bí quyết thì vừa có tác dụng phân chia khoảng không gian, lại vừa không hoàn toàn che tắt hơi tầm nhìn, người sống trong nhà vẫn có cảm nghĩ trước mặt là diện tích mở.
  huyền quan của phòng khách
  ngoại hình huyền quan của phòng khách chẳng những cần đẹp mặt mà còn cần tuân theo nguyên tắc phong thủy
  lúc mẫu mã huyền quan của phòng khách cần chú ý các nguyên tắc phong thủy sau đây:
  [​IMG]
  1. Gián phương pháp huyền quan của phòng khách lấy thong thấu làm chính. Nên sử dụng tấm kính mờ và tấm gỗ tương đối dầy là tốt nhất. nếu như dùng màu tối sẫm thì sẽ gây ra cảm giác nặng nài nỉ, khiến cho huyền quan vốn đã ko rộng càng có chật hẹp hơn.
  2. Ánh sáng của huyền quan phòng khách cần sáng sủa. đông đảo huyền quan của nhà ở đều thiếu ánh sáng ngẫu nhiên, vì vậy cần động não nhiều hơn trong việc lấy ánh sáng. Ngoài việc sử dụng bình phong kính mờ tương đối thông thấu ra, thì gỗ, gạch hoa lát sàn và thảm trải sàn nên có màu sắc sáng sủa, không nên quá sẫm, nếu như không rất dễ gây ra cảm giác ảm đạm. Huyền quan của phòng khách giả dụ thiếu ánh sáng đột nhiên thì cần giải quyết bằng ánh sàng đèn và để sáng thường xuyên, trong phòng thuỷ học gọi là “sảnh minh thất ám” (sảnh ngoài sáng nhà trong tối)
  3. Bình phong ngăn cách thức huyền quan của phòng khách ko nên quá cao hoặc quá thấp. tổng thể bình phong cao chừng 2m là vừa, nếu như tấm ngăn này quá cao thì đi trong huyền quan sẽ có cảm giác bức bách, khó chịu. Phong thuỷ học cho rằng, nếu như bình phong ngăn bí quyết huyền quan quá cao sẽ ngăn bí quyết hoàn toàn khí trong và ngoài nhà, tương tự sẽ chặn đứng, cắt đứt hoàn toàn không khí trong lành hoặc sức sống từ cửa ngoài vào trong nhà, đây là một điều tối kị. Còn nếu bình phong quá thấp lại mất đi hiệu quả, bất nhắc là về mặt phong thuỷ học hay mặt áp dụng thực tế đều là ko thoả đáng.
  4. Huyền quan của phòng khách phải luôn được giữ gọn gàng sạch sẽ, giả dụ bên rìa đặt mẫu tủ bếp kiểu pháp những thứ nhăng nhít vướng víu thì chẳng những khiến không gian phát triển thành lộn xộn bừa bộn, mà còn tác động tới phong thuỷ nhà ở.
  thành ra, cùng lúc với việc làm đẹp cho huyền quan của phòng khách, gia chủ còn phải xét đến vấn đề phong thuỷ mới có thể giúp làm đẹp thêm cho nhà ở và hoá “sát”, ngừa việc rò rỉ, thất thoát vượng khí.