1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Gỗ sưa đỏ lâu năm còn phát tán ra môi trường

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 7/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Gỗ sưa đỏ lâu năm còn phát tán ra môi trường trong mục Mua bán rao vặt khác
  Con chạy xích kéo tay Kawasaki, Con chạy treo palang 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn-0973390135 ... by vietnv
  Rùa chuyển máy, rùa nhật- kawasaki 6 tấn, 8 tấn, 12, tấn, 18 tấn, 24 tấn giá siêu rẻ-0973390135 ... by vietnv
  Đầu phát HD 3D,HD Player,đầu phát HD,đầu phát xem phim ,đầu phát xem phim 5.1 7.1 ... by Le Dinh Nam

  - Giá 1 kg lõi gỗ sưa đỏ mẫu đẹp có giá động dao từ 5-7 triệu đồng, (giá thu mua nhà buôn Trung Quốc).
  - Đây là mẫu gỗ hết sức quý hãn hữu, bây giờ cây mọc hoang trên Phong thủy nhà ở tuổi bính thìn rừng rất ít, hầu như là đã bị khai thác hết. Do người dân truy lùng mẫu gỗ này ráo riết với mong muốn đổi đời. Mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều có giá hàng chục tỷ đồng “gỗ sưa trăm tỷ”, một số lượng nhỏ cây sưa đỏ nằm trong các công viên, nhà chùa,… được trông coi chu đáo, nhưng vẫn phải đối mặt với “sưa tặc” bất cứ lúc nào.
  - Một câu chuyện về gỗ sưa đỏ một người đà ông Trung Quốc. A Hoàng người Quảng Đông, là người thường xuyên cư trú hàng tháng trời tại Đồng kỵ- Bắc Ninh để thu mua gỗ sưa đỏ, anh này cho biết: gỗ sưa đỏ có màu và vân gỗ đẹp mùi thơm thoang thoảng rễ chịu, có giá tiền sử dụng và giá trị sưu tập rất cao, đồ nội thất bằng gỗ sưa đỏ rất đẹp, ở Trung Quốc hiện nay một số bộ bàn ghế bằng gỗ sưa đỏ của Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý các vua chúa nhà trục đường, nhà Minh, nhà Thanh còn sót lại là những tài sản vô giá, ví như được định giá thì giá trị của nó có thể lên tới hàng triệu USD tại Trung Quốc.
  - Người này cũng cho biết gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, có một câu truyện nhắc rằng ở tỉnh Hải Nam Trung Quốc có nhiều ông cụ già khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, dâu tóc bạc phơ có tuổi thọ nhàng nhàng cả trăm tuổi sống trong các căn nhà bằng gỗ sưa đỏ, khi nghiên cứu về sự bí hiểm này người ta thấy có sự can dự giữa gỗ sưa và sức khỏe con người. xống áo được để trong tủ bằng gỗ sưa đỏ khi mặc sẽ có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu làm cho ý thức sảng khoái và phấn khởi cực kỳ.
  [​IMG]
  - không những thế, gỗ sưa đỏ lâu năm còn phát tán ra môi trường tiếp giáp với nó Phong thủy nhà ở tuổi mậu thìn một loại khí gọi là “khí mộc dưỡng”, mẫu khí này có tác dụng làm tỉnh ngủ, an thần, khi thường xuyên tiếp xúc nó còn có khả năng phục hồi và tăng cường chưc năng của các tạng phủ trong thân thể, nâng cao chức năng của thận làm cho thận khỏe hơn, thận khỏe sẽ làm cho mọi tạng phủ khác trong thân thể cũng khỏe mạnh theo, làm bệnh tật tan biến hết.
  - Để được thường xuyên tiếp xúc với gỗ sưa những đại gia Trung Quốc thường làm nhà bằng gỗ sưa, ngồi bàn ghế gỗ sưa, giường chiếu bằng gỗ sưa, bát đũa ăn cơm bằng gỗ sưa, ấm chén uống nước bằng gỗ sưa, vòng tràng hạt gỗ sưa, tượng phật gỗ sưa…