1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vienthonghdc, 1/12/16.

 1. vienthonghdc Member

  vienthonghdc

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói trong mục Mua bán - Rao vặt
  Thông Tin Gói Cước 3G Mobifone Tốc Độ Cao Trọn Gói Giá rẻ ... by vienthonghdc
  Cách đăng ký gói cước 6MIU Mobifone trọn gói 6 tháng tặng 60% data ... by vienthonghdc
  Cách đăng ký gói cước F250 Mobifone trọn gói 6 tháng ưu đãi 18GB ... by vienthonghdc

  3G trọn gói Mobifone là những gói cước 3G Mobifone với dung lượng miễn phí ở tốc độ cao mà khi khách hàng sử dụng vượt hết dung lượng miễn phí của gói cước vẫn không bị tính phí phát sinh cước. Các gói 3G Mobifone trọn gói rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Internet nhiều trên điện thoại hay xem phim, tải video,xem tivi trên di động,…

  Nếu đăng ký các gói cước 3G của Mobifone , thuê bao sẽ được miễn phí mọi cước phát sinh và yên tâm sử dụng 3G Mobifone trong thời gian gói cước 3G trọn gói của mình còn hiệu lực. Sau đây xin giới thiệu cũng như cú pháp đăng ký một số gói cước 3G Mobifone trọn gói năm 2016 cho khách hàng tìm hiểu và sử dụng một cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất nhé.


  [​IMG]
  Các gói cước 3G Mobifone

  -Gói cước MIU : Gói cước 3G Mobifone MIU là gói cước thông dụng nhất với giá 70.000đ/tháng 600 MB. Đăng ký gói MIU 3G Mobifone rất đơn giản chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone : GO MIU gửi đến 9084.

  Khi sử dụng gói cước 3G MIU của Mobifone để sử dụng thoải mái hơn mà không lo phát sinh cước bạn có thể đăng ký các gói sau đây nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn : 3MIU, 6MIU, 12MIU. Khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone này hàng tháng bạn được tặng hàng tháng 30% - 100% dung lượng tốc độ cao với chi phí không đổi. Hoặc bạn có thể soạn GO MIU gửi đến 9084 để gia hạn lại gói cước và bạn lại có 600 MB tốc độ cao để sử dụng.


  [​IMG]
  Cú pháp đăng ký gói MIU

  - Gói cước M70 : Đối với các thuê bao thường đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, trước đây nếu nhắc đến gói cước 70.000đ, bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến gói MIU với 600MB data tốc độ cao. Tuy nhiên, kể từ ngày 10/5/2016 trở đi, với cùng cước phí, bạn có thêm sự lựa chọn mới là đăng ký gói M70 Mobifone. Theo đó bạn có dung lượng cao miễn phí lên tới 1,6 GB được sử dụng trọn gói trong 1 tháng. Mọi thông tin chi tiết về cú pháp cài đặt quý khách vui lòng xem tại: https://vk.com/cuphapdangkycaidat3gm70mobifone  Điều kiện đăng ký các gói 3G tốc độ cao giá rẻ của Mobifone :

  -Thuê bao di động mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  -Đáp ứng đủ điều kiện và có đủ tiền trong tài khoản chính của thuê bao >= 70,000đ.

  -Điện thoại thuê bao có hỗ trợ 3G/GPRS/EDGE mạng Mobifone.

  -Thuê bao đang trong vùng phủ sóng của mạng Mobile internet Mobifone.

  Chúc quý khách đăng ký thành công!