1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hang động độc đáo phát ra ánh sáng màu xanh ở new zealand

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hang động độc đáo phát ra ánh sáng màu xanh ở new zealand trong mục Mua bán - Rao vặt
  Tập đoàn Vingroup được thủ tướng New Zealand đến thăm ... by tuananh22794
  Giá vé máy bay đi từ Hà Nội đến New Zealand ... by mytran234
  Cách du lịch New Zealand rẻ nhất ... by mytran234

  Joseph Michael, thợ chụp ảnh đến từ Auckland, dành nhiều giờ trong hang động, đánh dấu giây khắc chu toàn nhất. Theo tính toán của các nhà, hang động đá vôi nằm dưới lòng đất ở North Island của New Zealand ước tính khoảng 30 triệu năm tuổi.greed color kỳ diệu bên trong hang động 30 triệu năm

  Bước chân vào bên phía trong, Màu xanh vi diệu lan tỏa khiến các bạn có cảm giác đang bước tới địa cầu mới. blue color nổi trội kia phát ra từ là 1 loại con nhộng có tên arachnocampa luminosa. Chúng chỉ được phát hiện ra ở New Zealand và mặt Đông Australia. bên cạnh đó, những con ấu trùng ở Australia phát ra độ sáng yếu hơn và quy tụ thành các nhóm nhỏ nhiều hơn. đó là điểm lưu ý khác kì cục bởi hầu hết các sinh thái có chức năng phát quang sinh vật học đều sống trong hồ – nơi tia sáng của chúng là nguồn sáng duy nhất.

  nhiếp ảnh gia người Australia dành nhiều giờ trong hang động để khắc ghi chốc lát kiêm toàn về buổi tối
  Những con con nhộng thắp sáng chỉ sinh ra ở New Zealand và đông Australia

  Phía trần của hang động, nhân loại cũng có thể thấy chúng giao hội cả trăm con lại với nhau. môi trường xung quanh ẩm thấp giúp bảo vệ cho cái đó. Thứ độ sáng blue color kỳ diệu là cách giúp loài ấu trùng Vé máy bay đi Seattle giá rẻ này say đắm những con sâu bọ khác và trở thành miếng mồi ngon. nổi trội, hang động trở thành tỏa nắng nhất vào mùa sản xuất. Khi ấy, những con đực và cái thi nhau phát sáng mạnh hơn để thú vị bạn tình.

  [​IMG]

  Đường vào hang động

  Những con sâu bọ này thường chiếu sáng và làm việc mạnh về đêm. khi đó, các khách tham quan vào hang động có cảm thấy giống như là đang ngắm cả một bầu trời đêm với ngàn sao óng ánh.

  [​IMG]

  ấu trùng thắp sáng để bắt mồi và mê say bạn tình vào mùa sản xuất

  Tuy nguồn sáng là phản xạ tự nhiên, nhưng chúng cũng có thể “tắt” ngay phát quang sinh vật học thấy lúc động. Bất cứ sự hiện hữu của ánh sáng đuốc, khói hay thuốc chống công trùng xuất hiện trong hang động, chúng sẽ “tắt” sáng chừng 15 phút và hang động ngập trong bóng tối.

  Chúng sẽ “tắt sáng” khi bị ảnh hưởng các ảnh hưởng bên ngoài

  thực chất cho thấy, sắc đẹp kỳ diệu kia khá phù du và ngắn ngủi. Chúng chỉ sống đủ để giao hợp và đẻ trứng. Tiếp nối, trứng nở thành ấu trùng. Chúng dành phần nhiều thời hạn sống như con nhộng, trong khoảng 6-12 tháng tùy theo nguồn đồ ăn đã có sẵn.
  con nhộng chắc là ngoài siêu mềm và trở nên tân tiến nhanh. Chúng lột xác – điều này xảy ra nhiều lần trong quãng vòng đời của ấu trùng. Vào thời đoạn “cuối đời”, con nhộng trở nên nhộng, treo lửng lơ trên vách trần hang động qua 1 sợi dây ngắn.

  thời gian cầm lại từ 1-2 tuần và chúng chiếu sáng liên tiếp. Ngoài ra kén nhộng của con nhộng gián đực tối dần, thì con cái sẽ sáng lấp lánh hơn. con cái thường đẻ khoảng 130 trứng rồi chết ngay kế tiếp. Khoảng 3 tuần sau, trứng nở và số lần được lặp đi tái diễn.