1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hàng hóa khi nhận giao hàng COD

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 28/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hàng hóa khi nhận giao hàng COD trong mục Mua bán - Rao vặt
  Các lọi ích của nhà cung cấp giao hàng nhanh, chuyển phát nhanh cod có lẽ bạn cần theo dõi ... by Xuân Tóc Đỏ
  Nên chọn dịch vụ giao hàng cod nào tốt? ... by stormths
  Dịch vụ giao hàng COD uy tín tại TPHCM ... by stormths

  Khi gửi bưu phẩm là giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ,… có trọng lượng dưới 2kg, khách hàng cần chú ý quy trình như sau để hàng hóa được đảm bảo an toàn và đến được đúng tay người nhận.

  Quy trình của dịch vụ giao hàng COD được thực hiện như sau:

  [​IMG]

  Chuẩn bị.

  Trước khi gửi nhận giao hàng COD bưu phẩm là giấy tờ, tài liệu.. khách hàng cần chuẩn bị các công việc sau:

  1.1. Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, tài liệu, hóa đơn… cần gửi.
  1.2. Đảm bảo chắc chắn các hóa đơn, chứng từ hoặc tài liệu cần gửi có nội dung không vi phạm các điều khoản cấm gửi của SpeedLink và theo pháp luật hiện hành.
  1.3. Ghi đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bì hoặc bên ngoài bưu gửi. Trong một số trường hợp bắt buộc người gửi phải cung cấp thông tin người nhận một cách đầy đủ ( bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ) để dịch vụ chuyển phát được triển khai một cách có hiệu quả nhất.
  1.4. Đảm bảo các khâu chuẩn bị bưu gửi được hoàn thành trước thời gian cắt hàng do SpeedLink quy định.
  1.5. Liên hệ tới SpeedLink để báo lấy bưu phẩm chuyển phát.
  1.6. Đối với các trường hợp có yêu cầu đặc biệt về nhận, phát, yêu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát đặc biệt khách hàng cần thông báo cho SpeedLink qua số hotline 1900 6411 để nhận được sự tư vấn chính xác về khả năng triển khai dịch vụ theo ý người gửi, thời gian nhận – phát, cước phí dịch vụ và các yêu cầu phát sinh khác. Sự thông báo này sẽ giúp bưu phẩm của Quý khách được chuyển đi theo đúng yêu cầu của người gửi.

  Đóng gói chuyển hàng nhận giao hàng COD:

  2.1. Tất cả các loại bưu gửi thuộc loại này phải được đóng gói. Vật liệu đóng gói có thể bằng phong bao, nylon, carton hoặc các vật liệu mềm khác.
  2.2. Khách hàng cần dán kín hoặc niêm phong ( bằng dấu hoặc chữ ký ) đối với một số loại giấy tờ quan trọng hoặc khách hàng cho là cần thiết ( đặc biệt là các loại giấy tờ như hóa đơn, hộc chiếu, hồ sơ thầu…)
  2.3. Khách hàng có thể tự đóng gói hoặc yêu cầu SpeedLink đóng gói. SpeedLink sẽ tư vấn cho khách hàng về yêu cầu đóng gói trong từng trường hợp cụ thể.

  [​IMG]

  Gửi bưu phẩm nhận giao hàng COD.

  3.1. Ghi đầy đủ thông tin bưu gửi trên vận đơn hoặc kiểm tra lại thông tin trên vận đơn nếu nhân viên của SpeedLink ghi thông tin.
  3.2. Khai báo loại hình dịch vụ muốn sử dụng để chuyển phát bưu gửi.
  3.3. Khai báo nội dung của bưu gửi lên trên vận đơn (ví dụ như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu …) Đối với các bưu gửi là hóa đơn VAT, ngoài việc kê khai loại hình là hóa đơn, khách hàng cần ghi rõ số hóa đơn lên trên bill gửi.
  3.4. Kiểm tra lại thông tin về số lượng, trọng lượng, cước phí (nếu có) được kê khai trên vận đơn.
  3.5. Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi và giữ lại một liên (liên hồng) để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại.