1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Hãy sử dụng găng tay bảo hộ để đảm bảo an toàn cho đôi tay

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi pnasafety, 26/11/16.

 1. pnasafety Member

  pnasafety

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hãy sử dụng găng tay bảo hộ để đảm bảo an toàn cho đôi tay trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bông gang giá rẻ tại tphcm| Bông gang Huy Hoàng ... by hoanganh3789
  Đúc gang tại TPHCM | cơ sở vật chất đúc gang Huy Hoàng ... by hoanganh3789
  Đúc gang tại TPHCM | cơ sở đúc gang Huy Hoàng ... by hoanganh3789

  Hãy đeo găng tay bảo hộ để bảo vệ những bàn tay khi tham gia lao động và sản xuất, đôi bàn tay là một tài sản vô cùng quý giá tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hay giá trị của cuộc sống.
  Đôi tay có thể làm nên tất cả từ những thứ nhỏ bé bình thường như cái kim sợi chỉ đến những kiệt tác đi cùng năm tháng của thời đại như kim tự tháp, thành babilon…
  [​IMG] Chính những giá trị to lớn mà bàn tay mang lại khiến chúng ta cần phải tăng cao ý thức bảo vệ thứ tài sản vô giá mà chúng ta được ban tặng này. Tuy nhiên trong thực tế, không ít người có thể nhận thức được điều này, đa số người lao động chưa ý thức sử dụng đồ bảo hộ lao động cho đôi tay nên thường hay xảy ra những tai nạn đáng tiếc mà phải khi mất đi họ mới biết nó đáng quý thế nào. Đơn giản như khi chúng ta sử dụng nước tẩy rửa mà không đeo găng tay cao su thì da tay chúng bị ăn mòn dần dần sẽ không còn lớp da bảo vệ hay trong khi lao động sản xuất tay phải ngâm nước lâu, nước có chứa dầu, các chất hóa học có tính phá hủy mạnh mà không đeo găng tay bảo hộ chuyên dụng như găng tay chống axit, găng tay chống dầu thì các tế bào tay cũng theo đó mà bị phá hủy làm cho tay bị biến dạng hoặc nặng hơn là làm mất chức năng. Hoặc trong các môi trường làm việc với các vật sắc nhọn, tay ta rất dễ bị va đập hay dao kéo cắt trúng nên làm việc ở môi trường đó thì ta phải sử dụng các loại găng tay chống cắt như găng sợi tráng nhựa, găng sợi sắt chống cắt, găng sợi tráng sơn để bảo vệ như vậy mới đảm bảo an toàn… Ngoài ra còn rất nhiều mối nguy hiểm có thể làm tổn hại đến tay của bạn bất cứ lúc nào khi làm việc vì vậy hãy trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ tốt nhất tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là phải bảo vệ cho bàn tay vàng của mình bằng cách đeo găng tay bảo hộ mỗi khi làm việc.
  Ngoài ra, Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety) còn cung cấp các loại mặt hàng bảo hộ lao động với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng như: giày bảo hộ lao động , mũ bảo hộ lao động , găng tay , kính bảo hộ , quần áo bảo hộ cho công nhân, kỹ sư.