1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hệ thống điện điện lạnh bảo quản nông sản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 1/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hệ thống điện điện lạnh bảo quản nông sản trong mục Mua bán - Rao vặt
  Có bao nhiêu loại cây nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh kangaroo ... by Seoviet186
  Dịch vụ bảo trì bình nóng lạnh không nóng giá rẻ ... by seodienlanh
  Hệ thống nước nóng trung tâm - hệ thống bơm nước nóng cho tòa nhà ... by tranthom106

  ngày nay khoa học công nghệ tăng trưởng, việc cung ứng cũng tăng trưởng theo nước ta là nước với khí hậu đổi thay theo mùa cho nên chẳng thể trồng 1 dòng nông sản vòng vèo năm vì vậy hệ thống kho lạnh đươc sử dụng trong việc bảo quản các nông phẩm trái mùa chuyên dụng cho cho người tiêu dùng xóa bỏ nghĩ suy “mùa nào thức nấy”.

  [​IMG]

  không khí trong kho lạnh bảo quản nông phẩm mang nhiệt độ thấp khi bảo quản nông sản sẽ ko hư. các nông phẩm bảo quản trong kho lạnh với Hàm lượng nước cao >90%, công đoạn thoát hơi nước ít, chống bị héo, Hoạt động sinh lý xảy ra không mạnh , thành phần dinh dưỡng phong phú giàu trục đường, đạm, muối khoáng, sinh tố…. mang nguyên lý hoạt động của kho lạnh khi làm cho lạnh ko khí trong phòng lạnh sẽ sảy ra hiện tượng đối khống chỉ khí bỗng nhiên do sự chênh lệch nhiệt độ. không khí chuyển di xuống dưới sau khi di chuyển xuống dưới xúc tiếp có sản phẩm hot thì ko khí lại tiếp tục lên trên quay lại dàn lạnh. Đây là giai đoạn vận tải tương đối lạnh làm cho sản phẩm bị kho hao do mất nước.

  Trong he thong dien dien lanh ngoại hình bảo quản kho lạnh hạt giống hay bảo quản nông phẩm nhiệt độ kho lạnh trong khoảng +2 tới +8 độ C lúc đồ vật cảm biến trong dàn lạnh đo tới nhiệt độ này thì máy lạnh sẽ duy trì không hạ phải chăng thêm nữa đảm bảo việc các nông phẩm không bị mất nước.

  Trong bảo quản nông phẩm việc những rau củ quả nhiễm các mầm bệnh là không thể hạn chế khỏi. Nhưng khi đưa vào kho lạnh bảo quản tỉ dụ như khoai tây việc bảo quản trong kho lạnh không những đảm bảo tuổi sinh lý mà còn hạn chế được các mầm bệnh thâm nhập trong công đoạn bảo quản. đặc trưng là thời kỳ bảo quản hạt giống, cây trồng.

  Việc bảo quản nông phẩm trong kho lạnh he thong dien dien lanh luôn phải giữ nhiệt độ từ hai tới 4 độ C sở hữu độ ẩm từ 90 đến 95% bởi ở các điều kiện nhiệt độ này các cái rau, củ, quả hay các hạt giống mới ở tình trạng với sự hô hấp thấp nhất và kìm hãm sự mọc mầm của những mẫu nông sản.

  Việc tiêu dùng kho lạnh bảo quản nông sản chẳng những tạo điều kiện cho rau quả tốt tươi đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn tương trợ bà con dân cày trong việc duy trì giống cây trồng cho vụ sau. cùng lúc giảm thiểu được các giống cây trồng không bị nhiễm bệnh.

  [​IMG]

  Hãy địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp và thiết kế những biện pháp kỹ thuật, công nghệ về he thong dien dien lanh.

  LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)