1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hệ thống điện điện lạnh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 30/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hệ thống điện điện lạnh trong mục Mua bán - Rao vặt
  Máy lạnh reetech giá rẻ thị trường máy lạnh hót nhất trung tâm máy lạnh ... by seoquangngai
  Cách sửa tủ lạnh kém lanh và mất lạnh ... by vuonglamnshd
  Máy lạnh, hệ máy lạnh trung tâm FSV Panasonic, bảng giá máy lạnh Panasonic ... by bangdeptrai

  doanh nghiệp TNHH Trúc vàng chuyên thi công lắp đặt He thong dien dien lanh. Cho những hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà chung cư, cao ốc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn ở những huyện, huyện TP.HCM

  bề ngoài hệ thống điện điện lạnh công nghiệp bằng bí quyết chuyên biệt. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý các bạn nhằm hướng đến 1 hệ thống lạnh công nghiệp rẻ nhất cả về chất lượng và mỹ thuật, sở hữu chi phí phù hợp có quý người mua.

  [​IMG]

  Hệ thống điện điện lạnh Trúc Vàng- thi công Hệ thống điện điện lạnh, khu công nghiệp chung cư

  Hệ thống điện điện lạnh là hệ thống máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm cho lạnh các thiết bị, thực phẩm mang công suất khiến cho lạnh lớn. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện lạnh bao gồm 1 nguồn lạnh và một nguồn hot hơn môi trường tiếp giáp với dù chạy có nguyên lý nào, ở hê thống điện điện lạnh thì nguồn lạnh được dùng là mục đích chính, đáp ứng nhu cầu đông lạnh nhờ hệ thống máy nén.

  Hệ thống điện điện lạnh được cung ứng phê chuẩn việc dòng bỏ nhiệt. Nhiệt sở hữu thể được dòng bỏ ưng chuẩn bức xạ, đối lưu, hoặc truyền nhiệt. Chất trung gian dẫn lạnh như nước, không khí, nước đá, và các hóa chất được gọi là chất làm lạnh công nghiệp.

  He thong dien dien lanh chia khiến 2 cái chính bao gồm máy lạnh cơ động, tiêu dùng động cơ là máy nén khí để hoạt động và cái máy lạnh dùng môi chất thẩm thấu để vận hành trong thời kỳ luận bàn nhiệt. Hiệu suất hệ thống điện điện lạnh cơ động thường cao hơn máy lạnh dùng môi chất thẩm thấu. tuy thế mỗi cái máy với ưu và nhược điểm khác nhau. Máy lạnh cơ động thì năng động hơn, được bề ngoài gọn gàng hơn, nhưng lệ thuộc thường ngày đa dạng nguồn điện để chạy máy nén, khi mà chậm tiến độ máy lạnh dùng môi chất thẩm thấu thì ít cơ động hơn và thiết kế cũng kềnh càng hơn, nhưng lại ko phụ thuộc vào điện năng, mà tiêu dùng trực tiếp nguồn năng lượng đầu vào như dầu khí, than đá hoặc nguồn nhiệt năng khác để tái hiện lại hệ thống môi chất thẩm thấu chạy máy.

  ngày nay, He thong dien dien lanh được tiêu dùng phổ thông và thân thuộc trong những nghành công nghiệp như: chế biến thuỷ hải sản, chế biến thực phẩm đông lạnh, đông lạnh thực phẩm tươi sống, rau củ trong các đơn vị quản lý chế biến thực phẩm…

  Trên thị phần với phần đông mẫu thết bị, vật tư Hệ thống điện điện lạnh tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp, doanh nghiệp, Cơ sở… mà bạn mang thể chọn lựa và lắp đặt cho phù hợp:

  – Tủ đông xúc tiếp.
  – Hệ thống thông gió.
  – Hệ thống cấp đông IQF.
  – Hệ thống khiến lạnh nước.
  – Hệ thống điều hòa ko khí.
  – Hệ thống sản xuất nước đá cây & đá vẩy.
  – Hệ thống cấp đông gió (tủ đông gió & hầm đông gió).
  – Kho lạnh & kho mát trong chế biến thủy sản, y tế, rau quả, kem sữa, rượu bia, nước giải khát… mang công suất kho trong khoảng một MT – 1000 MT & nhiệt độ từ -30oC đến 15oC.
  – Hệ thống theo dõi và điều khiển những giai đoạn hoạt động trong hệ thống lạnh.

  kiểu dáng hệ thống điện điện lạnh làm cho mát mang thể có hiệu quả rất cao, và thỉnh thoảng được phối hợp có sự lưu trữ năng lượng nhiệt để chiếc lạnh của mùa đông có thể được tiêu dùng điều hòa ko khí mùa hè. dụng cụ lưu trữ phổ biến là các tầng ngậm nước sâu hoặc 1 khối đá ngầm đột nhiên tróc nã cập chuẩn y một cụm với tuyến phố kính nhỏ, đàm luận nhiệt được vật dụng lỗ khoan.

  LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)