1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hệ thống thông gió văn phòng đạt tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 25/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hệ thống thông gió văn phòng đạt tiêu chuẩn trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chữa tiểu buốt tiểu dắt như thế nào cho an toàn ... by ngocngocln
  Tiều buốt tiểu dắt có những cách chữa như thế nào ... by ngocngocln
  Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ... by dienmayhaiminh07

  tư vấn mẫu mã lắp đặt hệ thống thông thông gió văn phòng nhà xưởng với chi phí thấp nhất. Uy tín nhất Việt Nam

  [​IMG]

  Hệ thống thông gió là gì? Nguyên tắc hoạt động ra sau?

  công ty TNHH Trúc Vàng sẽ giới thiệu và trả lời kiểu dáng hệ thống thông gió khác nhau tùy vào quy mô nơi bạn khiến việc. Chi tiết bài viết về hệ thống thông gió và nguyên tắc hoạt động Cả nhà truy hỏi cập tại: hệ thống thông gió.

  một. Tiêu chuẩn cho hệ thống thông gió cho văn phòng là gì?

  hiện tại, văn phòng đều dùng điều hòa và ko gian hoạt động là tương đối kín và gần như chơi sở hữu sự luận bàn gió ngẫu nhiên. Đối sở hữu một số văn phòng chỉ với mặt trước là kiếng còn lại giáp mang các tòa nhà khác. do đó, việc tạo được không gian thoải mái khi làm cho việc rất là khó.

  vì vậy khi trong ko gian điều hòa kín thì lượng khí O2 sẽ ít dần và Co2 nâng cao lên do con người thảo luận khí. Chưa tính mùi nảy sinh, vi khuẩn do con người sở hữu vào và tuần hoàn trong ko gian kín qua thời kì vi khuẩn sẽ sinh sôi rất nhanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho môi trường làm việc và sinh hoạt trong phòng. Xảy ra các bệnh đường hô hấp sự lây nhiễm lan nhanh, thời gian và ủ bệnh.

  bởi vậy, cần phải ngoại hình hệ thống thông gió cho văn phòng là điều cần phải có nhất. Đối có hệ thống thông gió văn phòng giá tiền sẽ rất rẻ. giảm thiểu các trường hợp về bệnh hô hấp, Anh chị em nên thường xuyên mở của xổ, vệ sinh chổ làm việc sạch sẽ, vun đắp giếng trời nhằm đưa ko khí thiên nhiên vào phòng và đẩy những không khí nhiễm khuẩn ra ngoài.

  2. Tiêu chuẩn ngoài mặt hệ thống thông gió văn phòng.

  – thiết kế hệ thống thông gió văn phòng sở hữu phổ biến tiêu chuẩn áp dụng .Theo tiêu chuẩn việt nam TCVN thì lượng khí tươi cần phân phối tối thiểu cho 1 người trong một giờ là 20 m3/h.(Cách này Anh chị em cần vun đắp rộng rãi hệ thống thông gió ngẫu nhiên, như giếng trời, cửa xổ).

  – bên cạnh đó chúng ta với thể ứng dụng 1 số tiêu chuẩn có tính quốc tế như TC Singapor CP13-1999 , Tiêu chuẩn AS của Úc , Tiêu chuẩn ASHRAE 62-1981….. Cho hệ thống thông gió văn phòng.

  3. Tính toán lưu lượng thông gió cho văn phòng.

  Tính toán lưu lượng gió tươi dựa vào m2 sàn từ chậm tiến độ tính ra được số người hoạt động trong văn phòng.
  Dựa vào tiêu chuẩn cấp gió tươi tính ra lượng gió cần thông gió trong một giờ hoặc sử dụng bảng bên dưới.

  4. chỉ dẫn tính toán bề ngoài kênh dẫn gió và lựa chọn mồm gió.

  Sau khi tính toán chọn được lưu lượng thông gió cần thiết cho văn phòng và cho không gian chúng ta sẽ tính toán kênh dẫn gió. Bước tiếp theo xác định số lượng miệng gió ra môi trường bên ngoài hoặc số lượng các con phố ống kết nối vào thiết bị thông gió.

  Sau lúc tính được số lượng mồm gió ra ngoài thì sẽ tính ra được lưu lượng qua mỗi miệng là bao nhiêu như vậy bạn với thể tính kích thước ống gió cũng như mồm gió thông gió.

  dùng phần mềm Ductchecker để tính kích thước ống gió và mồm gió .

  – Tính kích thước miệng hệ thống thông gió cho văn phòng: Chọn sang tab miệng gió để tính/ Chọn kiểu mồm gió ( tỉ dụ cấp, hút , ngoài trời ….)/Điều chỉnh tỉ lệ % diện tích sử dụng/Chọn kích thước thích hợp cho hệ thống thông gió.
  – Tính kích thước ống gió cho hệ thống thông gió: Đoạn trước hết quạt gió đạt 100% lưu lượng nên nhập lưu lượng quạt vào phần mềm cho ra phổ biến kích thước, chọn kích thước thích hợp sở hữu lưu lượng và vận tốc gió mà quạt mạng lại. những đoạn tiếp theo trừ lưu lượng đi ra miệng gió ở đoạn đầu sẽ tính dần dần hầu hết kích thước tuyến đường ống.


  [​IMG]

  He thong thong gio sự cố là yêu cầu cần thiết và gần như bắt buộc trong các nhà cao tầng hiện nay, vì sự an toàn về tính mạng và của cải của con người.

  LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)