1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Hiện tượng rong kinh - rong huyết là gì ?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhtran, 5/12/16.

 1. dinhtran Member

  dinhtran

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hiện tượng rong kinh - rong huyết là gì ? trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Châm cứu xoa bóp bấm huyệt bằng cách xác định huyệt dũng tuyền ... by quyetdpdo
  Huyết lình vị thuốc quý – Tác dụng và cách sử dụng huyết lình ... by Huyết Lình
  Kiểm soát huyết áp với máy đo huyết áp tại nhà ... by huanhanuan

  Rong kinh là gì? Rong huyết là gì? Đây là những thắc mắc được phổ biến chị em đàn bà để ý. để có thể giúp chị em phụ nữ sở hữu chiếc nhìn tổng quan về hiện tượng rong kinh, rong huyết những chuyên gia phụ khoa thiên Tâm đã đưa ra những biểu thị và duyên do gây ra bệnh như sau.
  một. Rong kinh là gì? Rong huyết là gì?
  Rong kinh là hiện tượng chảy máu kinh nguyệt nặng xảy ra ở tử cung của nữ giới kéo dài trên 7 ngày và có lượng máu ra phổ biến (thường là trên 80ml) và rong kinh có tính chu kỳ.
  Rong huyết là hiện tượng chảy máu ngoài chu kỳ kinh xảy ra ở âm đạo và ko sở hữu tính chu kỳ. Lượng máu chảy ra có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc vào duyên do dẫn tới bệnh.
  ví như rong kinh kéo dài hơn nửa tháng thì được gọi là rong huyết. nhằm gọi chung cho trường hợp này y khoa hay gọi là hiện tượng rong kinh - rong huyết.
  liên hệ điều trị kinh bệnh lý kinh nguyệt
  2. Phân biệt bệnh rong kinh và rong huyết như thế nào?
  Do hiện tượng rong kinh và rong huyết đều là hiện tượng chảy máu kéo dài nên đã khiến cho tất cả chị em nữ giới nhầm lẫn. nhằm mục đích là phân biệt được hai hiện tượng này bạn với thể dựa vào 1 số tín hiệu sau đây:
  - nếu như bạn thấy, máu ra phổ quát có tính chu kỳ và đúng vào chu kỳ kinh nguyệt dĩ nhiên Đó là những triệu chứng như đau bụng râm ran, máu với hiện tượng vón cục và kéo dài trên 7 ngày, ra với lượng lớn thì bạn đang gặp hiện tượng rong kinh.
  - trái lại, nếu như bạn nhiễm ra máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu ra có thể ít, hoặc nhiều, ko sở hữu máu vón cục và kéo dài trên 7 ngày thì mang thể bạn đang gặp hiện tượng rong huyết.
  3. duyên do dẫn tới hiện tượng rong kinh, rong huyết là gì?
  nguồn cội gây bệnh rong kinh:
  - Rong kinh giả dụ gặp ở tuổi dậy thì: Ở tuổi dậy thì bạn gái thường gặp hiện tượng kinh nguyệt ko đều như chậm kinh, mất kinh hay rong kinh. Sở dĩ xảy ra hiện tượng kinh nguyệt này ở tuổi dậy thì là do ở độ tuổi này thì nội tiết tố ở vùng núi đôi, tuyến lặng, hoặc buồng trứng chưa ổn định. Hiện tượng rong kinh ở độ tuổi này ko sở hữu gì đáng lo ngại mà nó sẽ tự khỏi sau khi nội tiết tố của bạn gái ổn định hơn sau độ tuổi dậy thì.
  - Rong kinh ở độ tuổi sinh sản: ngoại trừ nguồn cội mắc rối loàn nội tiết tố thì còn có 1 số các nguyên tố với thể gây bệnh rong kinh như đàn bà mắc mắc khuẩn, bị trùng sau công đoạn sinh đẻ hoặc do nạo phá thai ko an toàn, hoặc có thể do một số bệnh phụ khoa ở đàn bà như u cơ cổ tử cung, polyp buồng tử cung, viêm nội mạc tử cung, ung thư nội mạc tử cung, hoặc một số bệnh lý ở tuyến yên hoặc buồng trứng khác...
  khởi thủy gây ra hiện tượng rong huyết:
  Theo các bác sĩ đa khoa Quốc Tế thì khởi thủy gây bệnh rong huyết thường là do: tác dụng phụ của thuốc tránh thai, do làm tình sai tư thế làm cho âm đạo bị thương tổn hoặc do giai đoạn tổn thương ở âm đạo, cổ tử cung do nạo phá thai ko an toàn hoặc sinh đẻ phổ biến.
  Hiện tượng rong kinh, rong huyết dù ở trạng thái bệnh nặng hay nhẹ đều sở hữu các ảnh hưởng nhất thiết tới sức khỏe của chị em đàn bà. vì vậy, lúc sở hữu biểu thị của bệnh chị em đàn bà nên tham khảo quan niệm những thầy thuốc để có thể sớm tìm ra căn do và ngay lập tức chữa.