1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hồ sơ đổi giấy tờ chứng thực đăng ký đầu tư

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi leetoan82, 1/12/16.

 1. leetoan82 New Member

  leetoan82

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hồ sơ đổi giấy tờ chứng thực đăng ký đầu tư trong mục Mua bán - Rao vặt
  Lắp camera theo dõi tại gia lâm, camera hồng ngoại theo dõi quan sát ... by ngoccong9x
  Làm gì để giữ dáng cho đôi giày da nam không bị biến dạng? ... by banuli
  Tphcm di dời hộp đồng hồ nước ra ngoài khu chung cư ... by tiendat230789

  Giấy tờ tách giấy tờ chứng thực đầu tư đồng thời là giấy chứng thực đăng ký buôn bán của một số quý công ty có được tiền vốn đầu tư nước ngoài khi được sửa đổi sẽ tách thành thủ tục chứng thực đăng ký quý doanh nghiệp và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

  Căn cứ pháp lý tách pháp lý chứng thực đầu tư

  Pháp lý tách pháp lý chứng nhận đầu tư cũng là giấy chứng thực đăng ký Mua bán thành giấy tờ chứng nhận đăng ký đầu tư và thủ tục chứng nhận đăng ký quý công ty được áp dụng theo luật Đầu tư số 67/2014/QH13 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1-7-2015.

  Trước đó, Luật doanh nghiệp năm 2005 và Luật đầu tư năm 2005 quy định pháp lý chứng nhận đầu tư cũng chính là giấy tờ chứng nhận đăng ký buôn bán. Tuy nhiên, quy định của luật doanh nghiệp năm 2014 và luật đầu tư năm 2014 đã tách rời pháp lý chứng nhặn đăng ký Mua bán và giấy tờ chứng thực đầu tư ra riêng biệt. Chính vì thế, công ty nước ngoài thành lập trước thời điểm 1-7-2015 muốn làm thủ tục chỉnh sửa thông tin đăng ký buôn bán tại Sở Kế hoạch và Đầu tư sau đây thời điểm bắt đầu của luật công ty và luật đầu tư mới thì cần triển khai giấy tờ tách giấy chứng thực.
  XEM THÊM: Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
  Hồ sơ đổi giấy tờ chứng thực đăng ký buôn bán


  Tại hồ sơ xin điều chỉnh giấy chứng thực đăng ký marketing sẽ bao gồm Các tài liệu dưới đây đây:

  [​IMG]

  • Văn bản mục được đổi thủ tục chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Bản sao giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép đầu tư.
  • giấy tờ chứng thực đăng ký thuế.
  Hồ sơ đổi giấy chứng thực đăng ký đầu tư

  Giấy tờ để triển khai đổi thủ tục chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ gồm những tài liệu sau:

  • Văn bản quy địnhdanh mục được đổi giấy tờ chứng nhận đăng ký đầu tư.
  • Bản sao giấy tờ chứng thực đăng ký doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng nhận đầu tư cũng là thủ tục chứng thực đăng ký marketing và thủ tục phép đầu tư.
  Vơ quan đăng ký đầu tư và cơ quan đăng ký Mua bán sẽ mở màn đồi giấy chứng thực đăng ký đầu tư và pháp lý chứng thực đăng ký Mua bán trong thời hạn 3 ngày làm việc từ khi ngày nhận được đầy đủ một trong các loại giấy tờ hợp lệ thepo quy định.

  Giấy chứng thực đăng ký tổ chức sẽ quy định lại nội dung đang đăng ký marketing vẫn còn hiêu lực trong thủ tục phép đầu tư. thủ tục chứng nhận đầu tư và cũng là pháp lý chứng thực đăng ký buôn bán, giấy chứng thực đăng ký đầu tư sẽ quy định lại nội dụng dự án đầu tư vẫn đang bắt đầu có hiệu lực tại giấy phép đầu tư, thủ tục chứng nhận đầu tư và cũng là giấy tờ chứng nận đăng ký kinh doanh.

  Một điều mà quý khách cần lưu ý đó chính là quy định này sẽ có ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện dự án của quý doanh nghiệp khi mở màn điều chỉnh nội dung liên quan tới đăng ký quý công ty hoặc nội dung tại dự án đầu tư. Để công việc diễn ra hiệu quả nhất, thụ tục tách giấy tờ chứng thực đầu tư được khởi đầu suôn sẻ và nhanh chóng gọn nhất thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và ủy thác nhiệm vụ này cho Inteco.