1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Học toeic cấp tốc ở trung tâm ikun Gò Vấp

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi dangtuan102, 25/11/16.

 1. dangtuan102 New Member

  dangtuan102

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Học toeic cấp tốc ở trung tâm ikun Gò Vấp trong mục Chia sẻ kiến thức
  Review chương trình Toeic cấp tốc, trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun ... by dangtuan102
  Bắt đầu học toeic bằng con số không tại ikun Gò Vấp ... by dangtuan102
  Luyện thi toeic cấp tốc 5 tuần ở Gò Vấp ... by camtuclover

  Sắp năm cuối rồi nên mình cần tấm bằng Toeic để ra trường. Vì cũng có nền tảng nên mình đăng kí lớp học Toeic cấp tốc ở trung tâm Ikun. Mình biết trung tâm này vì gần nhà mình, mỗi lần đi ngang qua cũng đều thấy rất nhiều học viên. Mình cũng xem các review về trung tâm Ikun thấy phản hồi rất tốt. Học phí khoá học này là 1tr9 , đóng sớm còn được nhận ưu đãi nữa nên mình thấy học phí khá phù hợp với các bạn sinh viên như mình. Giáo trình đã bao gồm trong học phí, nội dung khá chi tiết và bám sát đề thi thật.

  [​IMG]

  Mình được học lớp thầy Quang dạy, phải nói là mình cực thích thầy. Thầy vừa dễ thương, dạy hay và còn rất nhiệt tình. Tuy nhiên thầy cũng rất nghiêm khắc với những bạn nào không chịu làm bài tập về nhà nhé. Nghe nói thầy Quang là 1 trong những người dạy Toeic hay nhất ở trung tâm đấy, học xong rồi mà vẫn muốn đến lớp để gặp thầy hihihi.
  Ngày trước mình học ở trung tâm kia, phòng thì nhỏ mà còn không có máy lạnh, đi học mà vừa chật vừa nóng nên chẳng tập trung được. Mình thấy trung tâm Ikun dạy rất chất lượng, trang thiết bị cũng tốt, giáo viên nhiệt tình, mấy chị tư vấn cũng dễ thương. Mình mới đi thi ở IIG về đây, mình được 620 điểm. Bạn nào muốn được như mình hãy đến trung tâm Ikun để trải nghiệm điều mình nói nhé và kết hợp ở nhà chịu khó luyện nghe hoặc cày phim nước ngoài như mình cũng được.

  [​IMG]

  Học lớp cấp tốc được cái là nhanh, nhưng bù lại phải tốn nhiều thời gian để học ở nhà hơn, đi học cũng phải đầy đủ, mặc dù thầy dạy rất vui nhưng vẫn sợ mấy ngữ pháp với từ vựng, học muốn điên và khó để nhét vào đầu được, nhờ một vài phương pháp của thầy nên cảm thấy việc học thú vị hơn nhiều.
  Chương trình học này thực sự là phù hợp với những người cần bằng gấp vì những gì mình học rất thiết thực, thầy vẫn chú trọng vào thực tế, chứ không dạy mẹo quá nhiều vì cần ứng dụng thực tế chứ không phải kiểu học cho có học xong méo nhớ gì như cái chỗ trước đây mình học đây nhóe. Mình vẫn xem thông tin trung tâm ở đây:
  TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh/, mình học ở cơ sở Gò Vấp ở cách bệnh viện quốc tế Vũ Anh khoảng 2 căn, không nhớ địa chỉ mà nó ở đối diện với phòng cháy gò vấp, còn cở sở khác thì ở gần đó, cơ sở 3 ở bên Bình Thạnh sau trường đại học Hutech.
  Mình thì không cao quá nhưng theo quy định thì trên 600 điểm sẽ được tặng quà ahihihihi. Vẫn còn lưu lại để làm kỉ niệm lè:

  [​IMG]
  Trung tâm Ikun chỉ dạy Toeic và giao tiếp nên bạn nào muốn học 2 khoá này hãy đến đăng kí để học nhé, trung tâm này còn cho học thử 2 buổi nữa đấy. Hình như sắp tới có mở thêm lớp Ielts. Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn chọn được nơi học anh văn uy tín và chất lượng.