1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hướng dẫn Cách Sửa Máy Giặt không đóng van xả nước

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 5/12/16.

 1. vuonglamnshd Member

  vuonglamnshd

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn Cách Sửa Máy Giặt không đóng van xả nước trong mục Mua bán - Rao vặt
  Hướng dẫn cách sửa máy giặt không cấp nước tại nhà ... by vuonglamnshd
  Hướng dẫn Cách sửa chữa máy giặt Sanyo không hoạt động ... by vuonglamnshd
  Hướng dẫn cách sửa máy giặt electrolux không mở được cửa, kẹt cửa ... by bachkhoak8hn

  Máy Giặt nhà bạn mọi khi vẫn dùng bình thường nhưng bây giờ cái máy giặt nhà bạn bị dở chứng như: nước được cấp vào để tiến hành giũ và xả, nhưng nước cấp liên tục, và cũng xả liên tục, cứ như vậy chẳng biết đến lúc nào thì dừng (bình thường thì sau khi xả xong, nước cấp vào sẽ bị ngắt, quá trình xả kết thúc và chuyển sang giai đoạn vắt). Tình trạng này là do máy giặt bị hư van xả nước. Nếu bạn không có chuyên môn thì không nên tự ý sửa chữa nếu không sẽ khiến máy hư hỏng nặng hơn, bạn muốn gọi thợ Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà thì nên tìm những chỗ uy tín. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt không đóng van xả nước nếu bạn không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng.

  Cách Sửa Máy Giặt không đóng van xả nước

  Biểu hiện máy giặt bị hư van xả

  Sửa chữa Máy giặt không giữ được nước trong lồg giặt, nước cấp vào tụ thoát ra ngoài luôn.

  Máy giặt cửa trên không xả được nước, máy giặt bị báo lỗi khi đến chu trình vắt.

  Moto xả máy giặt không kéo được cần xã hoặc không đóng lại được.

  Nguyên nhân máy giặt không đóng van xả

  Do van cấp nước của bạn bị bẩn, gây tắc các cửa đóng mở bên trong van cấp nước. Bạn lưu ý là rơle điện điều khiển bên ngoài chỉ làm nhiệm vụ mở hoặc đóng một van điều khiển rất nhỏ bên trong. Sau đó nhờ chính áp lực nước sẽ tự mở hoặc đóng các van cấp nước chính.

  Khi xả do nước cấp vào liên tục nên không xả hết nước trong máy được, vì vậy bộ điều khiển máy giặt hiểu sai dẫn đến tình trạng máy giặt không đóng van xả.

  Biện pháp khắc phục máy giặt không đóng van xả

  Tháo van cấp nước ra vệ sinh lại toàn bộ là được.

  Thay bộ xả nếu như bộ xả đã bị mòn.

  Nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng máy giặt không đóng van xả nước bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 0934212020 để nhân viên kĩ thuật chúng tôi tới tận nhà tư vấn và hỗ trợ Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà

  Thay link kiện chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín nổi tiếng.

  Chúng tôi cam kết với quý khách dịch vụ uy tìn giá rẻ nhất.Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.