1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hướng dẫn kỹ lưỡng những cách sắm hàng từ Ebay.com gửi về VN - Phần 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tuananhgroup1, 28/11/16.

 1. tuananhgroup1 New Member

  tuananhgroup1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn kỹ lưỡng những cách sắm hàng từ Ebay.com gửi về VN - Phần 2 trong mục Mua bán - Rao vặt
  Tầm gửi cây chanh – Tác dụng tầm gửi cây chanh – Bán tầm gửi chanh ... by Huyết Lình
  Dịch vụ gửi hàng thái chuyên nghiệp chuyển gửi hàng với giá tốt ... by thiennguyen123
  Gửi hàng đi Úc. Dịch vụ gửi nệm đi Úc giá rẻ tại TP HCM ... by Ms Thuận

  Phần 2: Ebay.vn vận động từ năm 2011

  Nhằm tiếp bước phần I: Đặt mua hàng trên eBay.com ko qua trung gian Hncpro xin phép ra mắt những tậu hàng trên eBay.vn đến cho bạn dễ tậu hàng và tiếp cận gần hơn bằng hàng hiệu, nhãn hàng to với những web order hàng Mỹ nhé.

  Bản thân mình mua hàng lần đầu trên Ebay với trong vòng Tháng 9 năm 2011. Khi đó đơn hàng trước tiên chính mình đặt là một cái đồng hồ Lucien Piccard giảm giá 82% chỉ còn khoảng 60 USD. Đến bây giờ thì đồng hồ vẫn còn nhưng đã chạy hết quả Pin vật dụng 2 nhưng bản thân mình chưa thay. Và đồng hồ đeo tay hiện đang là một khuôn mặt hàng bán vô cùng chạy trên Ebay bởi giá ưu đãi hơn rất nhiều so với mua ở các shop trong nước.

  Có thể bạn quan tâm: mua hộ hàng Mỹ

  Từ đơn hàng mua đồng hồ trên Ebay.vn năm 2011, tổng kinh phí chuyển với US về Việt Nam chỉ hết 300.000đ. đó chính là một giá tiền quá hời và đơn hàng cũng không hề phát sinh thuế du nhập hay VAT.

  Những đơn hàng liên tiếp sau khi, mình cũng vẫn đặt sắm trên Ebay.vn do bước đầu tiên phí vận chuyển rất thấp. Cả khá nhiều dòng Kindle nhưng mình từng áp dụng qua, rồi sau đó hàng tậu giúp bạn bè bằng Amazon mình cũng đặt qua Ebay.vn.

  Rất nhiều bạn không biết là tên miền Ebay.vn là thuộc sỡ hữu tại Ebay.com (EBay International AG Co). doanh nghiệp đối tác của Ebay.com ở Việt Nam chủ yếu là Chợ Điện Tử đem đến địa điểm ở 18 Tam Trinh, Hà Nội. để sắm hàng trên Ebay.com thì các bạn có khả năng truy cập Ebay.vn để đặt. Giá trên Ebay.vn là giá đã bao gồm gần như thuế, phí và phí vận chuyển toàn quốc sau đó.

  1. Mua hàng trên Ebay vn

  Bên dưới chính mình chỉ dẫn các bạn cách mua hàng trên Ebay.vn. Và mua qua Ebay.vn có được một số điểm khác biệt so cùng với khi các bạn đặt sắm trực tiếp ngay tức thì trên Ebay.com, bao gồm:

  + các bạn sẽ chỉ buộc phải khiến công đoạn từ người Việt Nam và thanh toán tiền về cho Chợ Điện Tử
  + an tâm khi mua hàng, và không hề lo việc người bán bùng ko Ship hàng đem lại cho các bạn
  + không hề lo về thủ tục hải quan, chỉ buộc phải đặt tậu và đợi ngày nhận hàng tận địa chỉ luôn luôn

  2. Sắm tậu khuôn mặt hàng nên tậu

  Dưới đây là mặt hàng bản thân mình đã tìm tậu trên Ebay.com. phương pháp dễ dàng đặc biệt là với Ebay rồi tìm kiếm theo tên gương mặt hàng bạn nên mua, sau đó xếp theo giá từ phải chăng đến cao và lần lượt xem qua chất lượng của từng người bán.

  [​IMG]
  Đây chính là khuôn mặt hàng bản thân mình mua mua trên Ebay

  3. có chất lượng của người bán vẫn là trọng yếu nhất

  luôn mang lại rủi là thực hiện xong các bạn tậu hàng, tính sổ có khả năng người bán đấy bùng không ship hàng, hay người bán đó có thể bị hủy đăng ký bởi vì Ebay như một bạn gần đây lâm phải mang lại chia sẻ trên trang web Tinhte.vn.

  Tậu qua Ebay.vn phần nào giúp đỡ các bạn giảm có rủi trong những trường hợp như thế.

  Bình thường từ những khuôn mặt hàng công nghệ nhiều tiền thì chính mình sẽ Tậu các người bán có tầm từ 10.000 bình chọn phát triển thành và số điểm (Positive Feedback) phải bằng 98%. Riêng với đơn hàng này thì giá chữa tí hon nên bản thân mình cũng không vượt quá chú trọng số hàm lượng Feedback. Đây chẳng phải là người bán thức uống này phải chăng nhất, song mình sắm do những lý do sau:

  Mặc dầu chỉ đem đến 442 review song tất cả đánh giá người bán này là rẻ
  Người bán này đem đến ghi chi tiết đoạn sau trong phần mô tả sản phẩm khiến mình khá an tâm
  “Feedback:
  Before leaving negative feedback on eBay, please, please, please, make sure lớn contact me, I’m easy lớn deal with and I’m sure I can solve any issue.”

  Mặc dù bản thân mình cũng xác định là hoàn thành quá trình sắm xong xuôi sẽ ko đổi trả gì hết bởi chi phí chuyên chở còn gấp mấy lần giá chữa trị đồ uống. song gặp gỡ người bán có cắt độ tích cực nguyên nhân này là cũng thấy yên tâm phần nào sau đó.

  4. check luôn khuôn mặt hàng đó trên Ebay.vn

  Càng ngày mình thấy Chợ Điện Tử càng hoàn thành Website của họ và chi tiết nhiều thức uống bán trên Ebay.com các bạn sẽ tậu có luôn trên Ebay.vn như vậy này. Và cụ thể là giá ở trên Ebay.vn thì đã bao gồm cả phí vận tải rồi sau đó buộc phải cao hơn gấp một chút.

  [​IMG]
  Đây là gương mặt hàng chính mình buộc phải tậu trên Ebay.vn

  Nhìn nhị hình ở trên các bạn sẽ thấy vào người bán, cùng thức uống. Chỉ được giá là riêng biệt thôi, tuy vậy giá đã và đang niên yết tại Ebay.vn thì rẻ hơn hẳn so cùng với giá trên Ebay.com + Phí tải. do đó trọng yếu mà mình quyết định mua đơn hàng này trên Ebay.vn

  nếu mình tậu trên Ebay.com thì sẽ hết 103 USD còn khi sắm qua Ebay.vn chỉ hết 787.000 VNĐ. Đây chính là tầm giá chỉ rẻ bằng một nữa giá trên Ebay.com thôi.

  mặc dù vậy, chẳng hề khuôn mặt hàng nào cũng sẽ như thế này đâu. những gương mặt hàng sắm trên Ebay.vn thấp hơn tậu trực tiếp trên Ebay.com thường là các gương mặt hàng thỏa mãn những điều kiện sau:

  Giá chữa trị nhỏ: toàn bộ các gương mặt hàng du nhập giá chữa dưới một triệu sẽ được miễn thuế NK, thuế GTGT (Theo Quyết định 78/2010/QĐ-TTG).

  Hàng ốm dưới 1KG: Giá của Ebay.vn là giá đã bao gồm cả phí tải về VN rồi, bao giờ họ cũng nhất thời ước tính kinh phí tải này và tính cùng giá. nếu như tương lai thức uống nặng hơn lúc ước lượng thì họ sẽ thu thêm tầm khoảng 12 USD/Kg.

  khuôn mặt hàng bạn sắm ko phải là khuôn mặt hàng cồng kềnh: đa phần những khuôn mặt hàng điện tử (Mobile, laptop, Máy ảnh..), mỹ phẩm làm trắng da, Thời trang…đều không phải là các gương mặt hàng kềnh càng.

  5. Đặt hàng và thanh toán

  đến đây rồi thì việc thứ hai khá là không khó thực hiện. bạn khuyến khích tạo một trương mục ở Ebay.vn và thực hiện đặt hàng.

  sau khi đặt hàng xong xuôi thì bạn phải tính sổ luôn đơn hàng thì Chợ Điện Tử thế hệ xử lý đơn hàng nhé. dòng này thì cũng dễ dàng hiểu vì bạn dạng thân Chợ Điện Tử không phải là đơn vị bán hàng nhưng họ đứng gia tậu giúp đỡ. chính vì vậy, họ chỉ giải quyết đơn hàng sau khi các bạn thanh toán ngừng.

  Đặt hàng trên Ebay.vn tương đối đơn giản và họ chấp nhận khá nhiều cách thức thanh toán khác biệt. hình thức dễ dàng nhất vẫn là Internet Banking. trong việc đặt hàng, các bạn chuyển luôn tiền mang lại cho họ, sau khi kết thúc sẽ thu được 1 Email xác nhận đã thanh toán như bên dưới đây.

  [​IMG]
  tính sổ tiền đến cho Chợ Điện Tử qua Internet Banking

  6. Theo dõi đơn hàng

  Thường thì hoàn thành quá trình đặt hàng ngừng, nhân viên tại Chợ Điện Tử sẽ gọi điện mang lại cho các bạn xác nhận đơn hàng báo cáo về thì giờ dự định hàng sẽ về Việt Nam. tổng thể là sắm hàng bằng Mỹ thì lúc nào cũng cần mất nhiều với 2-3 tuần hàng thế hệ về Việt Nam. đem lại các đơn nhưng mà những bên trung gian ít đơn hàng thì có thể các bạn sẽ phải chờ cả tháng tới khi họ gom đủ hàng thì họ mới chuyển về VN một lượt.

  Cũng nên thông cảm bởi nếu như cứ mỗi đồ uống tậu kết thúc họ lại gửi ngay lập tức về Việt Nam thì chủ yếu bạn sẽ là người buộc phải chi trả các kinh phí vận chuyển cao kều ngưỡng như lúc sắm trực tiếp trên Ebay.com. Định kỳ khi trạng thái đơn hàng đem lại đổi thay, bạn sẽ thu được Email báo cáo từ Ebay.vn như sau đây.

  [​IMG]
  Theo dõi lúc mua hàng trên Ebay

  7. Nhận hàng

  Ngày 20/1/2016, sau 3 tuần hàng đã về tới Việt Nam và bản thân mình chiếm được dế yêu của viên chức giao hàng. Dịp bản thân mình tậu đang đúng kỳ nghỉ lễ bên US nên hàng về sau 21 ngày thế này tổng thể là tương đối nhanh rồi. Mùa nghĩ lễ năm mới này những hãng vận tải phải chuyến không ít hàng bắt buộc hay xảy ra trạng thái giao hàng đủng đỉnh. dưới đây là những hình ảnh trên thực tế tại sản phẩm.

  Hàng mang lại đóng gói theo bao phân bì của Ebay.vn (Chắc là Ebay.vn đã thay bao bì của người bán)
  Hàng đem lại đóng gói theo bao bì của Ebay.vn (Ebay.vn đã thay bao phân bì của người bán)

  ngay sau khi mở bao bì đóng gói của Ebay thì tới lớp bao so bì tại nhà cung ứng 3M như dưới đây. thức uống này là 3M Privacy Filter. Đây là một sản phẩm đặc trưng, xịn bắt buộc giá cũng hơi đắt.

  [​IMG]
  sản phẩm thực hiện xong mở bao bì đóng gói

  Và điều đáng bàn đặc biệt là về đồ uống. Đây chính là một miếng dán màn hình bảo vệ chống lại nhìn trộm do 3M sản xuất. chính mình hay khiến việc ở các nơi công cộng như quán cafe, thư viện hay ở sân bay khi đi công tác…nên miếng dán bảo vệ màn hình chống lại nhìn trộm này từ bản thân mình rất trọng yếu. với miếng dán bảo toàn này, những ai ngồi cạnh máy tính của mình sẽ không biết bản thân mình đã và đang làm cho gì cả.

  Chỉ lúc nào bạn đứng trong góc 30 độ tính với giữa màn hình thì mới nhìn đem lại những hình ảnh hiển thị trên màn hình. Còn 100% các ai đứng bên ngoài góc 30 độ tính bằng chủ yếu giữa màn hình thì chỉ nhìn thấy 1 màu đen như sau đây. trước tiên khi đặt mình cũng tương đối lo trong việc kích thước màn hình có được khớp không. tuy vậy hoàn thành quá trình nhập về thì lắp với nó khít khịt phải cực kỳ mãn nguyện. bằng miếng dán bảo vệ này, các bạn toàn bộ an tâm về việc riêng tư lúc làm cho quá trình ở những nơi công cộng nhé.

  [​IMG]
  Miếng dán màn hình chống nhìn trộm 3M Privacy Filter sắm với Ebay

  8. Ebay.vn còn bổ trợ sắm hàng với nhiều Website đa dạng nữa

  Nếu như bạn thường xuyên săn hàng bớt giá thì sẽ biết được rằng được nhiều Website mua bán Mỹ đem lại hỗ trợ Ship về Việt Nam tuy nhiên bằng mức phí chuyển vận hơi đắt. các dịp khuyến mãi Black Friday hoặc những chương trình giảm giá Giáng sinh là các dịp đáng mục đích là săn hàng giá rẻ nhất.

  Và ngày nay thì Ebay.vn cũng còn bổ trợ công đoạn nhập hàng bằng khá nhiều Website như vậy bằng US. nếu như bạn tìm mang lại những mặt hàng giảm giá rẻ thì có thể gửi yêu cầu nhằm nhờ Chợ Điện Tử báo giá, sau đó xem xét xem đem đến nên tậu hàng hoặc ko. Qui trình thì cũng hơi vô cùng dễ làm thôi, các bạn chỉ nên điền 1 chiếc Form (có kèm Link đồ uống phải mua), đợi 1 vài mang tai mang tiếng đem lại báo giá nhằm các bạn quyết định xem đem lại cần mua hàng hoặc ko.
  Nguồn từ: http://muahohangmy24h7.blogspot.com...y-ship-hang-tren-ebay-ve-viet-nam-phan-2.html