1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hướng dẫn mở tài khoản chơi chứng khoán

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi 513minh89, 25/11/16.

 1. 513minh89 Member

  513minh89

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn mở tài khoản chơi chứng khoán trong mục Thời trang Nam
  Học chơi chứng khoán hiệu quả trên thị trường chứng khoán ... by 513minh89
  Cách chơi chứng khoán, học đầu tư chứng khoán hiệu quả ... by 513minh89
  Hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới ... by 513minh89

  TẠI SAO PHẢI MỞ trương mục CHỨNG KHOÁN

  Để có thể giao du mua bán chứng khoán theo đúng quy định của luật pháp hiện hành bạn cần phải có chí ít một account chứng khoán. account chứng khoán chứa các thông tin cá nhân ( số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại, họ tên, ngày sinh, quê quán…) giống như tài khoản nhà băng và được cấp bởi các công ty chứng khoán. dùng account chứng khoán để mua bán cổ phiếu chứng khoán và thực hiện các quyền về chứng khoán, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản chứng khoán để mua cổ phiếu hoặc rút tiền từ trương mục chứng khoán tại công ty chứng khoán. ngoại giả bạn có thể đang kí account ngân hàng bạn đang sử dụng với công ty chứng khoán để chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng cho tiện.

  [​IMG]
  QUY TRÌNH VỀ MỞ account CHỨNG KHOÁN

  Mở trương mục chứng khoán chỉ có hiệu lực hợp pháp khi hợp đồng mở tài khoản được kí giữa 2 bên là nhà đầu tư và công ty chứng khoán . Để căn cứ vào đó quốc gia có thể quản lý và bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư . Để mở một trương mục chứng khoán bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư quần chúng sau đó đến công ty chứng khoán và làm thủ tục mở account giống như mở trương mục tại ngân hàng . Hiện tại có rất nhiều công ty chứng khoán cho bạn lựa chọn các công ty chứng khoán thường có trụ sở chính tại có các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng , đô thị Hồ Chí Minh… để tiện cho các nhà đầu tư mở trương mục . Trong quá trình mở trương mục chuyên viên môi giới công ty chứng khoán sẽ chỉ dẫn bạn hoàn thiện các thông tin đăng ký mở trương mục cũng như hướng dẫn cho bạn dùng các dịch vụ của công ty chứng khoán cung cấp ( giao dịch trực tuyến, sử dụng đòn bẩy chứng khoán…) . Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để mở một account chứng khoán và có thể nộp tiền vào để sử dụng mua bán chứng khoán ngay. sử dụng account chứng khoán bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như máy tính, điện thoại để giao tế mua bán cổ phiếu trực tuyến , hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến công ty chứng khoán nơi bạn mở trương mục để nhờ đặt hộ lệnh.

  MỞ tài khoản CHỨNG KHOÁN Ở ĐÂU TỐT

  Có rất nhiều công ty chứng khoán cho bạn chọn lựa những theo mình bạn nên mở tài khoản tại các công ty chứng khoán uy tín như TVS, VND, BVS… để bảo đảm an toàn cũng như được dùng được đầy đủ các dịch vụ chứng khoán. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở account chứng khoán bạn có thể can dự với mình qua thông tin dưới đây hiện mình đang làm chuyên viên chứng khoán tại công ty chứng khoán Thiên Việt (TVS), dịch vụ và bên mình rất tốt và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

  Nguồn: lập khoản chứng khoán.