1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Hướng đi mới nào cho hình thức đào tạo ngành Dược trong tương lai?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 30/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Hướng đi mới nào cho hình thức đào tạo ngành Dược trong tương lai? trong mục Mua bán - Rao vặt
  Ngành Y hay Ngành Dược là ngành con gái nên học ... by longdd
  Sinh viên ngành Dược cần được trang bị kiến thức tiếng anh chuyên ngành ... by caodangduocbqp
  Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội ngành hót trong tương lai ... by jangnam


  Lãnh đạo nhiều trường ĐH, CĐ cho rằng trong hai năm 2016 và 2015, hình thức đào tạo liên thông giảm mạnh chính vì quy định trên Bộ GD-ĐT đưa ra chưa phù hợp.

  [​IMG]
  Trước đó, cuối năm 2012, Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư 55 quy định tuyển sinh liên thông ĐH, CĐ chính quy bắt buộc phải thi “ba chung” cùng với yêu cầu tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.Quyết định này đã từng gây phản ứng không hề nhẹ từ các trường ĐH, CĐ và từ chính sinh viên có mong muốn thi liên thông.

  Đây là thay đổi mang tính quan trọng đối với tuyển sinh liên thông ĐH, CĐ năm 2017 so với các mùa tuyển sinh 2016, 2015.Thậm chí, người thi vào CĐ, trung cấp dược cũng sụt giảm trầm trọng vì cánh cửa liên thông sau đó bị khép lại quá chặt, nên không hấp dẫn người học.

  Khoa Y Dược Hà Nội quyết định xét tuyển cao đẳng dược bằng thứ 2 dược hà nội năm 2015 như sau.
  1. Đối tượng tham gia học văn bằng 2 dược sĩ chính quy.
  2. Đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên một ngành học bất kỳ.
  3. Đã tốt nghiệp THPT và đồng thời tốt nghiệp hệ Dược tá dài hạn.
  4. Có bằng đại học hệ chính quy của một trong các ngành Hóa, Sinh hoặc Y (bác sĩ đa khoa, bác sĩ SBCK, bác sĩ RHM, bác sĩ YHCT).
  Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể gọi trực tiếp về khoa của nhà trường để hỏi các thầy cô.

  [​IMG]
  Lợi ích của việc học văn bằng 2 ngành dược hà nội.


  Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay nếu có ước vọng học chuyển đổi sang Nghề Dược hãy liên hệ với Khoa Y Dược trường Trung cấp y để đăng ký học hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược, cao đẳng dược chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm,2 năm, 3 năm, sau khi tốt nghiệp có thể mở tiệm làm đại lý bán thuốc hoặc làm Trình Dược Viên nhà thuốc, nhận bằng chính quy theo đúng yêu cầu của BGD & ĐT.