1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Inox ống tròn và bí quyết đánh giá inox tốt nhất và inox pha

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 5/12/16.

 1. luongcongnhuan New Member

  luongcongnhuan

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Inox ống tròn và bí quyết đánh giá inox tốt nhất và inox pha trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thùng inox lọc mỡ,thùng lọc mỡ inox,thùng lọc dầu mỡ inox,thùng inox lọc dầu mỡ ... by saulangkhung
  Nơi cung cấp pha lê 3d, bán kỷ niệm chương pha lê, làm pha lê màu, pha lê cánh buồm ... by diuvfa
  Ống nhựa chống cháy PVC, ống ruột gà PVC, ống PVC luồn dây Nano, Nanoco ... by ynhudepgai

  Trên thị trường bây giờ sở hữu rộng rãi dòng inox kém chất lượng. Chất liệu chính của các sản phẩm này với thể là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng một lớp đồng, niken và crom mỏng. những dòng inox ống tròn giả dụ không được chọn lọc kỹ sẽ bị hư hao và sản phẩm xây dựng không hợp dẫn đến tai nạn xây dựng.
  [​IMG]

  Chúng ta có thể phân biệt inox " hợp " và inox “ xi mạ “ bằng độ sáng bóng của nguyên liệu. Inox " tốt " mang màu sáng nhạt nhạt còn inox “ xi mạ “ thường với độ bóng sáng nhoáng .
  mang thể phân biệt inox thoải mái và inox xi mạ bằng nam châm, inox tốt thì lực hút của nam châm nhẹ . Còn Inox mạ sẽ với độ hút mạnh, thậm chí chỉ đưa tới gần đã nghe tiếng "tạch" vì nam châm bị hút vào kim loại. khi lấy nam châm ra sẽ thấy lực hút ở tay rất mạnh.
  ngoài ra cũng sở hữu thể tiêu dùng axit nóng khoảng 70 độ để rà soát chất lượng inox công nghiệp. nếu là inox mạ crôm sẽ đen sì, trong khi inox tốt vẫn giữ nguyên màu sắc.
  Để phân biệt inox mang chất lượng thoải mái hay không chỉ với cách thức duy nhất là sử dụng máy móc để Đánh giá thành phần, chứ chẳng thể phụ thuộc vào các phép thử axit, thử độ hút trong khoảng như phân biệt nguyên liệu mạ inox.
  Trong lĩnh vực bề ngoài sắp xếp nội thất nguyên liệu inox được áp dụng nhiều như sử dụng ghi bàn, ghế và 1 số đồ nội thất khác như sử dụng làm trụ cầu thang, lan can cầu thang...Các các mặt hàng làm bằng inox kém chất lượng cũng nhanh bị xỉn màu, xám ố hoặc thậm chí bị nổ bề mặt. tuy nhiên, với hay không nguy cơ thôi nhiễm kim khí nặng thì chưa thể khẳng định rõ ràng, còn Nên những nghiên cứu chuẩn xác.

  Đối với các vật liệu xi mạ inox, để tạo chi phí rẻ hơn nữa, nhà sản xuất mang thể tiêu dùng những chất mạ giả, pha tạp rộng rãi chất hoặc không mạ lớp đồng. các chất mạ là kim loại nặng, nếu lẫn vào thức ăn, lâu ngày, mang thể tạo Cần sự tích tụ kim khí nặng trong thân thể, gây hại cho sức khoẻ, thậm chí dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như gan, ung thư, ... Chúng tôi chuyên sắm bán inox và nhôm cửa cao cấp sẽ rất hân hạnh giải đáp cho Cả nhà
  CÔNG TY TNHH MTV SX TM NAM THUẬN LỢI
  Fax : 08.37 17 23 17 Email : NTLSA@muabaninoxnhom.vn
  Điện thoại : 08.62509986 (INOX) - 08 35073957 (NHÔM)
  357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.
  website: muabaninoxnhom.vn​