1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc IPhone 8 mà đẹp thế này chắc iFan sẽ đổ xô đi mua

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 26/11/16.

 1. dinhhaianh091 Member

  dinhhaianh091

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết IPhone 8 mà đẹp thế này chắc iFan sẽ đổ xô đi mua trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  IFan muốn mua iPhone 7 dưới 10% ... by congnghee24h
  Tin buồn cho iFan: Nhiều khả năng iPhone X sẽ lên kệ muộn hơn dự kiến ... by doanhson91
  Máy làm mát không khí IFan chính hãng ... by marketingseo1412

  [​IMG]
  Gần đây nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu thiết kế tương tự như iPhone 4, iPhone 4s, đó là kiểu thiết kế nhôm kính bóng bẩy hơn và concept này dường như là hiện thực hóa ý tưởng đó.
  >>> iPhone 5s chưa kích hoạt

  >>> bán iPhone 5s

  Mới đây, một concept iPhone 8 vừa được chia sẻ trên YouTube. Theo đó, nó có thiết kế với 2 mặt kính trước sau, khung nhôm ở giữa, mọi thứ trông rất thanh lịch và đẹp mắt.

  [​IMG]
  Đặc biệt, iPhone 8 trong mẫu thiết kế này không dùng nút Home vật lý nữa mà thay vào đó là nút Home ảo ngay trên màn hình. Viền cạnh 2 bên cũng rất hẹp, hiện đại. Mặt sau là camera khá lớn và bây giờ, màu đen bóng trở nên cuốn hút, khó trầy xước hơn.

  Tuy nhiên với mặt sau bằng kính thì bạn sẽ phải đổi mặt với khả năng cao là dễ vỡ hơn so với thiết kế khung vỏ kim loại. Tuy nhiên đây là xu hướng mới trong thời gian tới. Nếu iPhone 8 thế này thật thì iFan có đổ xô đi mua không nhỉ? Mình nghĩ là có đấy, còn các bạn?