1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Khắc phục răng thưa bằng phương pháp trám răng

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi vd1128, 2/12/16.

 1. vd1128 Member

  vd1128

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Khắc phục răng thưa bằng phương pháp trám răng trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Khắc phục răng thưa bằng biện pháp niềng răng ... by kimthanh1211
  Răng thưa có niềng được không và phương pháp khắc phục hiệu quả? ... by quanglinh92
  Hở răng cửa - Biện pháp khắc phục răng thưa ... by ledinhduoc1111

  Răng thưa hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách trám răng. Đây là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa trám vào phần răng bị hở cho đến khi đạt được tính thẩm mỹ nhất sẽ chiếu đèn laser hoặc halogen đông cứng vết trám.

  Răng thưa có trám được không?
  Trám răng hàm
  thường trám ở vị trí mặt nhai và bằng chất liệu có độ cứng chắc lớn nên dù ăn nhai cũng ít bị ảnh hưởng, ít bong tróc. Tuy nhiên, đối với răng thưa, thì khả năng miếng trám bị bong cao hơn, do trám ở cạnh bên của các răng. Chỉ cần dùng lực mạnh cũng có thể khiến miếng trám bị bong. Hơn nữa, đối với trám răng cửa thưa, thường sử dụng vật liệu trám composite mang tính thẩm mỹ cao hơn. Những loại vật liệu có vẻ đẹp cao để trám thẩm mỹ răng thưa thường có sức bền ít hơn. Đặc biệt, việc trám cần đến độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu dài. Những miếng trám thẩm mỹ thường hay gặp vấn đề với độ bám dính. Đó là lý do giải thích tại sao phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ khó có độ biền vĩnh viễn.Vậy trám răng có đau không?
  Khi độ thưa của răng càng lớn thì miếng trám cũng phải lớn. Miếng trám lớn ở vị trí cạnh bên của răng muốn giữ được là rất khó. Nhiều răng cùng bị thưa thì tất cả các răng đều phải giữ gìn, ngay cả trong ăn nhai. Khi nhiều răng đều phải mang miếng trám thì khả năng bị bong tróc cũng cao hơn. Thông thường, trám răng thẩm mỹ với composite thường duy trì độ bền chắc trong khoảng 2-3 năm. Dần dần chỗ trám sẽ có dấu hiện bị bong bật, gây kém thẩm mỹ. Do đó, hàn trám răng thương chỉ áp dụng cho những kẽ răng thưa dưới 2mm mà thôi.
  Nếu khắc phục tình trạng răng thưa bằng cách trám thì bạn cần phải giữ gìn trong ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng hàng ngày. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp trám là sau một thời gian, miếng trám sẽ bị xỉn màu. Do đó, bạn có thể tính đến cách niềng răng hoặc bọc răng sứ để đạt được độ bền và thẩm mỹ cao hơn. Hai phương pháp này tuy thao tác phức tạp hơn cũng như mức chi phí cao hơn nhưng đảm bảo độ bền chắc cao, ăn nhai thoải mái, đặc biệt là đối với những kẽ thưa lớn không thể hàn trám.
  Nguồn : http://rangxinh.info