1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Khám phá cảnh đẹp tại Ngũ Hồ Sơn tại thiên sơn núi cấm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Khám phá cảnh đẹp tại Ngũ Hồ Sơn tại thiên sơn núi cấm trong mục Mua bán - Rao vặt
  Di cáp treo khám phá vẻ đẹp núi Cấm tại An Giang ... by minhkhoa1994
  Đến khách sạn 4 sao núi cốc plaza hồ núi cốc 2017 ... by DUYHA
  Nơi cung cấp pha lê 3d, bán kỷ niệm chương pha lê, làm pha lê màu, pha lê cánh buồm ... by diuvfa

  tìm hiểu lại Ngũ Hồ Sơn

  Với bạn đi núi, thăm cảnh đẹp thường nhật, điểm đầu tiên bước đến là vị trí năm giếng, cho dù tại đây không chắc là nơi Vé máy bay đi Sylt giá rẻ phong cảnh thơ mộng, nhưng rất kỳ diệu. Lạ bởi năm hốc đá đầy ắp nước nằm san sát gần nhau như năm cái giếng trên cùng một cục đá thoai thoải. dị kì, nước trong thâm tâm đá tạo ra quanh năm, có đôi lúc có lúc còn tràn qua miệng giếng chảy thành dòng xuống mặt đất. Dân An Giang thường hay kể, trên đỉnh Thất Sơn hồ hết đều sở hữu “giếng Tiên” cấu tạo từ mạch nước núi đá chảy ra vừa điển tích, vừa xói mòn, nhưng không nơi đâu tụ hợp một chỗ như núi Dài nhỏ.

  [​IMG]

  Ảnh: Tìm đường lên đỉnh núi Dài Nhỏ - Ngũ Hồ Sơn

  Từ Ngũ Hồ Sơn Tột Đỉnh, càng dâng trào, cảnh vật càng hoang vắng cô liêu. loáng thoáng đây đó một đôi chòi lá xiêu vẹo của dân làm rẫy, song tượng không một bóng người. Đôi chỗ đường mòn chợt rẽ ra nhiều ngã khiến Đà Nẵng Discovery không tránh khỏi lúng túng vì sợ lạc lối. Cũng may là gặp chàng trai chăn dê bên góc núi đã mau mắn dẫn đường, khi chúng tôi ngỏ ý nhờ vả.

  Đường đi bỗng bị chắn ngang bởi Vồ Đá cheo leo, muốn xóa bỏ phải bám víu vào dây leo rừng để bò lên. từ đấy do vách núi chia cắt hiểm trở, khó xác định vị trí chóp đỉnh nên Đà Nẵng Discovery chỉ biết ngắm hướng mà đi đến. Sau hơn một giờ hì hục, nhìn xa xa trội trên khung trời chênh vênh mỏm đá đồ sộ người nào cũng ngỡ đang đi vào đích. Tuy nhiên khi đến nơi, công ty du lịch Đà Nẵng phát hiện thêm cụm đá chồng cao hơn nằm sâu trong rừng và lẫn khuất giữa bộ rễ xù xì của cây sung cổ thụ, mà mới nhìn cứ tưởng là con Trăn đang quấn chung quanh. Và thế cho nên là lại lặp lại cảnh chặt cây mở đường và tiếp trườn mình phía trên mặt đá như làm xiếc cho đến tận chóp đỉnh. Trong không gian u tịch, tranh tối tranh sáng vì cây rừng, tôi vẫn thấy GPS xác định 268m. Đó cũng là vị trí hấp dẫn nhất để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phong cảnh chung quanh. Kia là núi Ông Két với mọi vồ đá lô nhô giăng kín cả góc trời đang ánh lên màu vàng nhạt dưới nắng chiều vừa bí mật, lại vừa kiêu kỳ. quan sát về phía Nam, mây trời lồng lộng, sông nước mơ tưởng