1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Khám phá vàng trắng tại Nha Trang

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 25/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Khám phá vàng trắng tại Nha Trang trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nơi cung cấp pha lê 3d, bán kỷ niệm chương pha lê, làm pha lê màu, pha lê cánh buồm ... by diuvfa
  Khám phá đôi nét về rượu vang trắng Bordeaux ... by grandquan
  Đi khám nam khoa là khám những gì và khám ở địa chỉ nào an toàn nhất ... by namkhoa11

  trong những công việc, rất nhiều lần tôi cũng đã ra các đảo yến vào mùa khai khẩn. đấy là những ngày bận bịu của những người khai hoang yến bài bản của doanh nghiệp yến xào Nha Trang. Họ là Tống Đình Hoàng, Phạm Văn Hải, Đào Văn Song, Nguyễn Ngọc Quý, Lê Văn Định, Võ Huy Hoàng và nhiều bè cánh khác đã giữ được vị trí ở nghề khai hoang yến xào trên chục năm nay, có người đã tiêu tan tuổi 50 mà còn líu tíu và năng động. hoàn toàn đội hình bảo vệ các hang yến và chuyển sang khai phá yến xào trong đợt thu hoạch bây giờ là 270 người, thường hoạt động theo từng ca, thay phiên về đất liền nghỉ ngơi.

  xa bờ ấy, từ 12 đảo yến lớn nhỏ, hiện nay đã tăng lên 27 đảo với 102 hang yến. nơi đó gần 1 triệu con chim yến ở, hàng năm có trên 3.000 ký yến sào được khẩn hoang, với mức giá thành một ký yến xào đảo (phân biệt yến nuôi trong chính ngôi nhà) xuất đi là 2.469USD ,thì nguồn lợi kinh tế từ nghề vỡ hoang yến trong năm 2010 là 380 tỷ đồng. thông thường các đảo được đặt số A1, A2, A3… theo sản lượng yến xào kinh phổ môn thu hoạch từ nhiều đến thấp. Hòn Ngoại có sản lượng đỉnh cao, có Hang Trống mà khách cũng có thể đứng từ hiên chạy không nguy hiểm tại Khu đảm bảo nhận biết các tổ yến chen chúc. Đảo Hòn Nội mệnh danh A2 sản lượng đứng thứ 2, là đảo được đưa vào khẩn hoang tham quan “Đảo Yến – Hòn Nội”.

  [​IMG]

  Mỗi đảo có nhiều vị trị đặc trưng và có không ít hang yến thường ở các chỗ hiểm trở. tại những hang yến đều sở hữu các chòi canh bảo đảm an toàn hang yến để ngăn cản ăn trộm. hiện giờ, các hang yến lớn đều được đặt camera theo dõi.

  Mùa khai hoang yến sào gồm hai lần: Tháng 5 Dương lịch cho trước tiên, tháng 8 cho lần thứ 2 khi con chim tái hiện lại tổ, đã sinh nở và con chim con đã bay được để hạn chế thương tổn đàn yến. Vào mùa khai khẩn, cũng chính là mùa làm giàn giáo. Bởi nếu như không có giàn giáo thì không cách nào lấy được yến xào.