1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Khơi dậy niềm nhiệt huyết đi học

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi petty, 24/11/16.

 1. petty Member

  petty

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Khơi dậy niềm nhiệt huyết đi học trong mục Mua bán rao vặt khác
  Khơi dậy niềm mê say mang bề ngoài sang trọng đối với bộ nồi cao cấp ... by kimhoan9x
  Căn hộ sunrise riverside nơi khơi dậy niềm vui mỗi ngày ... by sieuthicanho2709
  Huyết lình vị thuốc quý – Tác dụng và cách sử dụng huyết lình ... by Huyết Lình

  Đừng để việc học biến thành nỗi ác mộng mà hãy biến việc học thành niềm vui. Như thế thì việc học mới có hiệu quả cao. Các em hãy thử Sưu tầm các cách sau đây. Chúc các em học tốt và có nụ cười trong học hành

  [​IMG]

  1/ Tìm một người bạn học cùng lớp với bạn: Sau đó bạn hãy hỏi người ấy/ cô ấy có muốn học cùng bạn hay không. Hãy chắc chắn rằng họ sẵn sàng để đi học với bạn và đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vô ích nếu không thì sẽ chẳng có gì được làm xong.

  2/ Tìm một nơi thích hợp để học hành: Đó có thể là ở thư viện, công viên hoặc bất kì nơi nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Không chọn những nơi ồn ào và có thể gây xao nhãng cho việc học của bạn.

  3/ khiến việc học trở nên hấp dẫn và hứng thú: Đừng chỉ ngồi đó và nói “bốn giai đoạn của quá trình nguyên phân là gì?” Thật là nhàm chán! Thay vào đó, bạn có thể làm một bài kiểm tra về một chủ đề nhất định và có một giải thưởng dành cho người trả lời được rất nhiều các câu hỏi một cách đúng mực .

  Xem chi tiết về >>> bán buôn đồ dùng học tập

  4/ biến đổi một môn thể thao thành một trò chơi: Nếu bạn yêu thích một môn thể thao, hãy Làm cho nó biến thành một trò chơi giúp ích cho việc học tập. Nhận những thẻ nhớ rồi bơi 1 hoặc 2 vòng và trả lời câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng , bạn sẽ nhận được một cái bánh và làm tiếp theo như thế. Sự nhàm chán đã được loại bỏ!

  5/ Nếu bạn đang học về lịch sử hãy dùng ứng dụng âm nhạc để thực hiện một bài hát về những gì bạn đang học. Nghe nó Hình như bạn đang học và nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn.

  Tham khảo thêm về >>> bán sỉ văn phòng phẩm