1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Không nên để những gì trên bàn làm việc của bạn?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangydsg, 3/12/16.

 1. hoangydsg New Member

  hoangydsg

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Không nên để những gì trên bàn làm việc của bạn? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Gợi ý: Nên chọn ghế làm việc có kiểu dáng như thế nào thì thíchhợp không gian làm việc? ... by dkteams
  3 vật dụng không nên bài trí trên bàn làm việc ... by cuongntv41
  Hướng ngồi bàn làm việc đừng nên coi thường việc ... by cuongntv41

  Bàn làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi đón nhân những tài lộc đến, hay vận may quý nhân giúp đỡ. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy như vị trí hay hướng bàn. Xét về vị trí và hướng ngồi cần căn cứ vào thuyết giải thích phong thủy theo tưởi của tùng người. Tuy nhiên có một số quy tắc chung bạn cần nhớ về cách bày biện bàn làm việc để được một chiếc bàn làm việc có phong thủy tốt.
  • Không ngồi bàn làm việc quay lưng ra cửa
  Nhiều người vẫn hay lựa chọn hướng bàn làm việc hướng quay lưng ra cửa, tuy nhiên theo phong thủy điều này không tốt. Do khi quay lưng ra cửa sẽ tạo cảo giác mất tập trung lúc làm việc, hay tạo cảm giác như có người thường hay theo dõi phía sau, mất đi sự tập trung lúc làm việc. Do đó khi chọn hướng bàn bạn không chọn hướng quay ra cửa như thế sẽ tạo được sự tập trung hơn lúc làm việc.
  [​IMG]
  • Không đặt xương rồng trên bàn
  Việc đặt các vật nhọn trên bàn văn phòng theo phong thủy đây là điều không nên vì dẽ dẫn đến những điều không may. Do trên trường rồng có nhiều gai nhôn hay hình thù kỳ. Xương rồng là loại cây có nhiều kích cỡ nên, nhất là những chậu nhỏ rất thường được dân văn phòng lựa chọn. Nhưng vì yếu tố phong thủy bạn không nên đặt xương rồng trên bàn làm việc.
  • Cây dây leo
  Những loại cây leo rất dễ sinh sống và phát triển tại môi trường làm việc văn phòng, vì thế chúng thường được lựa chọn để trang trí trên làm ban lam viec van phong. Nhưng các chuyên gia về phong thủy cho rằng những loại cây dây leo đa phần thuộc tính dương nên dễ hút nguồn năng lượng từ con người.