1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Kì diệu cô gái mỹ với 8 nhân cách khác nhau

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi cushinthang, 6/12/16.

 1. cushinthang Member

  cushinthang

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kì diệu cô gái mỹ với 8 nhân cách khác nhau trong mục Mua bán rao vặt khác
  Chúng ta cần tìm hiểu được Nguyên Nhân lỗi của dieu hoa để khắc phục ... by dongythaytoan
  Giống và khác ngoại hình - Có giống hay khác nhau ADN? ... by quyen113
  Cách chăm sóc giày da nam đối với từng loại da khác nhau ... by banuli

  Cô gái Victoria Vega, 24 tuổi ở Mỹ mắc chứng bệnh rối loạn đa nhân cách. Nhưng cô không hề cảm thấy sợ hãi mà luôn yêu bản thân mình và sống lạc quan.
  Chuyên mục Tin tức y dược sẽ chia sẻ đến độc giả câu chuyện thú vị của cô gái mang 8 nhân cách. Đây cũng là một minh chứng cụ thể cho việc bệnh rối loạn đa nhân cách là một bệnh có thật.
  Phát hiện căn bệnh lạ từ khi còn nhỏ
  Cuộc sống Victoria không mấy may mắn như nhiều đứa trẻ khác khi cô sống trong một gia đình không êm ấm. Bố mẹ cô là những kẻ nghiện rượu, nghiện thuốc phiện. Họ không có nhà để ở và không có tiền để sống. Có lẽ chính điều kiện gia đình đã khiến Victoria mắc căn bệnh đa nhân cách và nó phát triển, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô suốt những năm tháng cô học trung học.
  [​IMG]
  Victora cho biết rằng mỗi lần cô lại giới thiệu bản thân bằng những cái tên khác nhau và luôn có những hành động kì quặc.
  Bài viết bạn quan tâm:
  Vào năm 16 tuổi, bác sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh lưỡng cực, tuy nhiên khi 22 tuổi, cô lại được chẩn đoán là mắc bệnh tâm thần phân liệt. Năm 23 tuổi, cô mới được xác định đúng bệnh là rối loạn nhân cách (DID). Bản thân một người nhưng lại có 8 nhân cách khác nhau và nó thường kiểm soát cô vào nhiều thời điểm khác nhau.
  Victoria có thể đang từ một cô gái cứng đầu trở thành một cô bé Senka 5 tuổi đáng yêu rất thích khủng long, sau đó trở thành thiếu nữ Dee 16 tuổi thích ăn chơi, tiệc tùng cùng bạn bè và đôi lúc lại trở thành một kẻ nghiện tình dục. Cô có rất nhiều tên gọi khác như: Lucy, Allie hay Celia.
  Yêu đời và học cách chấp nhận
  Dù mắc bệnh đa nhân cách nhưng Victoria vẫn làm công việc cô yêu thích và luôn lạc quan yêu đời. Tất cả các nhân cách của cô giúp cô luôn vui vẻ mà không làm cô cảm thấy sợ hãi hay buồn chán. Đôi lúc chính những nhân cách đó đã giúp Victoria vượt qua khó khăn. Cô dần quen với căn bệnh của mình và học cách chấp nhận chúng.
  Cô nhìn nhận căn bệnh này dưới góc độ tâm lý, cô chính là chiếc tủ gỗ và các nhân cách của cô là các ngăn kéo. Nhân cách thường xuất hiện vài lần một ngày nên cô phải học cách kiểm soát chúng.
  Victoria cho rằng có rất nhiều rắc rối khi cô mắc bệnh nay nưng cô sẽ không để các nhân cách ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của mình. Cô chia sẻ rất thật về bản thân cho những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để họ cùng hiểu, chấp nhận và biết thêm về căn bệnh này.