1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Kích thước tủ bếp gỗ chuẩn cho gia đình Việt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi duonghathao92, 23/11/16.

 1. duonghathao92 Member

  duonghathao92

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kích thước tủ bếp gỗ chuẩn cho gia đình Việt trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chuyên cung cấp dây hơi Tự rút hàng chính hãng ,đầy đủ các kích thước với kích thước 10m,15m,20m,25m ... by thegioimaynenkhi
  Đại lý kích chân thủy lực 10 tấn giá siêu rẻ, kích con đội Kawasaki 10 tấn giá tốt nhất-0973390135 ... by vietnv
  Tiêu chuẩn kích tấc bếp ưng ý sở hữu các bạn ... by dong2403

  Một chiếc tủ bếp chẳng các là một chiếc tủ có chức năng đựng đồ trong phòng bếp của mỗi nhà mà nó còn là một trong các món đồ nội thất quan trọng tạo nên cá tính của chủ gia đình. bởi thế, khi tuyển lựa tủ bếp, anh chị không những cần để ý đến những khó khăn như vị trí đặt tủ, chất liệu, màu sắc của tủ mà còn phải quan tâm tới kích thước tủ bếp để đạt được sự tiện lợi nhất khi dùng. Vậy đâu là kích thước tủ bếp chuẩn cho gia đình người Việt? các kĩ sư kiểu dáng nội thất cho rằng một trong những tiêu chuẩn ngoại hình tủ bếp thích hợp với quý khách chính là chiều cao của tủ. giả dụ một chiếc tủ quá cao hoặc quá thấp đều khiến người dùng cảm thấy bất một khả năng lúc phải với lên cao hoặc cúi thấp lúc lấy đồ trong tủ.

  Kích thước tủ bếp chuẩn phải tạo cho người mua cảm giac dễ dàng.


  ngoài ra, kích thước tủ bếp cũng cần hài hòa với kích thước của căn bếp, do nếu quá to sẽ chiếm nhiều không gian của bếp gây cảm giác bức bách và chạt chội. Chiều cao của tủ cũng phải thích hợp với chiều cao trần gia đình và mặt sàn để dễ dàng lau dọn, chùi rửa cũng như sự hợp lý trong ngôi gia đình. Với chiều cao của người Việt đại quát thì kích thước tủ bếp chuẩn với chiều cao của tủ bếp thông thường là từ 80 – 90cm, sâu từ 45-50cm, tủ bếp trên có độ cao từ 45 – 75cm, độ sâu làng nhàng từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, vai trò với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m. tuy nhiên, người dùng cũng nên nhờ các người có chuyên môn về nội thất giải đáp để có một chiếc tủ bếp phù thống nhất.
  Sẽ thật khó chịu ví như phần tủ bếp của gia đình quý khác không có được kích thước hài hòa, khi ấy, công tác nội trợ trở nên một nhiệm vụ cạnh tranh. Dưới đây , bepnamanh xin tư vấn người mua kích thước tủ bếp gia đình theo quy chuẩn .
  Một bộ tủ bếp nhà có kích thước phù hợp sẽ đem đến thuận tiện cho người nội trợ trong công đoạn dùng. giả dụ mọi người trong gia đình có chiều cao tránh nhưng anh chị lại lắp tủ bếp quá cao thì sẽ rất vất vả mỗi lần lấy đồ , nhưng nếu những thành viên đều rất cao cơ mà thiết kế tủ bếp thấp sẽ rất bất nhân tiện mỗi lúc sử dụng. cho nên khi ngoại hình tủ bếp cần phải có phương án hài hòa để đem lại sự tiện dụng nhất cho mọi người.

  Điều quan trọng nhất khi kiểu dáng tủ bếp gỗ sồi nga cho nhà là cần biết các tiêu chuẩn của một tủ bếp trước lúc bắt tay vào thực hiện. do nếu ngoài mặt bị sai từ đầu, Các bạn sẽ cạnh tranh trong việc tôn tạo và cố nhiên nếu tu sửa sẽ cực kỳ tốn kém . ngoài ra, kích thước tủ bếp cũng cần hài hòa với kích thước chung của gian bếp, bởi nếu như tủ bếp quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian của bếp gây cảm giác bức bách và chạt chội. Chiều cao của tủ cũng phải phù hợp với chiều cao trần gia đình và mặt sàn để dễ dàng lau chùi, chùi rửa cũng như sự kết hợp trong căn nhà.

  Kích thước tủ bếp chuẩn


  - Tủ bếp dưới : chiều cao của tủ bếp dưới thông thường là từ 80 tới 90cm, chiều sâu tủ từ 45 tới 50cm. Với kích thước này, tủ bếp dưới hài hòa để lắp máy rửa chén âm tủ, lò nướng âm tủ, những mẫu bếp từ - bếp điện từ âm tủ,... Đây là kích thước tiêu chuẩn , không quá cao và ko quá thấp.
  - Tủ bếp trên : phần tủ trên có độ cao từ 45 đến 75cm và độ sâu tủ làng nhàng từ 30 đến 35cm. Với phần tủ bếp trên tương tự rất thích hợp với kích thước tiêu chuẩn của những trang bị như máy hút mùi , máy sấy bát,...
  - Khoảng phương pháp giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp , máy hút mùi từ 60 tới 80cm . Khoảng bí quyết vừa đủ giúp hút mùi hoạt động tốt , hút được triệt để mà vẫn ko gây bất một khả năng lúc dùng.
  - Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 tới 60 cm.
  - Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ hai,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m , ngoại hình vai trò với mở cửa cao quá rất bất một khả năng khi sử dụng. Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà làm loại tủ cao hay thấp nhưng tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không nên quá hai,4m.


  Có một số tiêu chuẩn nhất mực lúc muốn ngoài mặt tủ bếp đẹp , tiêu chuẩn có khả năng được điều chỉnh tùy theo chiều cao của quý khách. ngoài ra, không nên tạo cho phần bếp nhà cá nhân một kích thước quá đặc thù. Các bạn sẽ cạnh tranh khi muốn bán gia đình, hoặc gây rối rắm cho vị khách nào ấy tình nguyện vào bếp rửa bát hộ. giả dụ có ý định tự loại mã tủ bếp cho nhà, quý khách hàng có thế dựa vào các tham số kích thước quy chuẩn trên đây của Gia Hưng. tuy nhiên, người dùng cũng nên nhờ các người có chuyên môn về nội thất giải đáp để có một chiếc tủ bếp hợp lý nhất. anh chị cũng có khả năng gọi tới Nội thất Gia Hưng để được hỗ trợ tốt nhất.